Diện mạo của con trai Mạc Hồng Quân được hé lộ, vừa mới sinh đã khá bụ bẫm

( PHUNUTODAY ) - Bà xã Mạc Hồng Quân đã hạ sinh con trai thứ 2 vào chiều ngày 2/12 tại CH Czech.

Đếm 2/12, Mạc Hồng Quân hạnh phúc thông báo bà xã Kỳ Hân đã hạ sinh con trai thứ 2 vào 17h30 tại CH Czech (tức 23h30 Việt Nam). Tuy nhiên anh đăng tải hình ảnh con trai sau vài phút đã vội xóa có vẻ như anh vẫn muốn giấu kín dung nhan của bé. Cho đến mới đây, một người bạn của gia đình đã bất ngờ hé lộ diện mạo cậu con trai này. 

con-trai-mac-hong-quan 1

Có thể thấy, dù mới sinh bé Dưa Hấu đã trộm vía khá bụ bẫm. Đông đảo khán giả và bạn bè đã liên tục gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Mạc Hồng Quân.

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân kết hôn vào năm 2016, cả hai đã có một nhóc tỳ đáng yêu. Kỳ Hân cho biết sẽ không quay lại showbiz vì cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống "không giàu nhưng đủ" hiện tại và khẳng định sẽ không tốn thời gian ghen tuông với những chuyện của chồng trước đây và bây giờ. Kỳ Hân nói rằng chính chồng là người muốn cô rời showbiz và ví thế cô đã lui về để hoàn thành vai trò là một người vợ, người mẹ đúng nghĩa - điều mà trước đây chính cô cũng không nghĩ sẽ làm được.

"Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình", cô chia sẻ.

con-trai-mac-hong-quan 2

Những ngày cuối thai kỳ của vợ, chàng tiền vệ 28 tuổi đã cất công từ Việt Nam sang chỗ vợ để cùng Kỳ Hân vượt cạn. Dù là con đầu lòng hay con thứ 2, nam cầu thủ luôn túc trực tại bệnh viện để chăm sóc vợ con. Kỳ Hân nói rằng bản thân rất thích con gái nên ấp ủ dự định 5 năm nữa - khi con thứ 2 cứng cáp, cô sẽ nhờ y học tiên tiến can thiệp để đặt phôi sinh đôi 2 bé gái.

"Hân đang ở trời Tây nên nhớ Việt Nam lắm. Sống quen ở đâu rồi mình sẽ thích ở đó. Không biết sau này khi vợ chồng mà định cư hết ở đây thì ra sao? Đương nhiên cũng ổn thôi nhưng hiện tại qua đây mình xác định chỉ sinh con thôi rồi về, nên rất nhớ quê hương. Hiện Hân bầu con trai, được 6 tháng rồi. Hân thích con gái lắm luôn nhưng bây giờ chưa có duyên, nên thôi để 5 năm nữa sẽ đặt một cặp song sinh con gái",  bà xã Mạc Hồng Quân cho hay.

Quân và Kỳ Hân.