Diễn viên Ngọc Lan giải thích lý do mặc đồ màu hồng đến viếng nghệ sĩ Chí Tài, bật khóc khi nhìn di ảnh

( PHUNUTODAY ) - Vội vã từ sân bay đến viếng cố nghệ sĩ Chí Tài cho kịp giờ, nữ diễn viên Ngọc Lan mượn tạm áo khoác đen mặc , cô nàng không kiềm được nước mắt trong tang lễ đàn anh.

Thời gian thăm viếng cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ kết thúc vào khoảng 17h30 chiều nay. Linh cữu cố nghệ sĩ sẽ được di quan ra sân bay làm thủ tục về Mỹ ngay trong tối nay. Từ sáng đến giờ, rất đông anh chị em nghệ sĩ đã có mặt tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (TP.HCM) để tiễn đưa đàn anh về nơi yên nghỉ cuối cùng. Tuy nhiên, cũng có vài nghệ sĩ vì bận công việc riêng không thể hoãn được nên đành đến viếng cố nghệ sĩ muộn hơn. Nữ diễn viên Ngọc Lan vừa tức tốc đáp chuyến bay từ Hà Nội về TP.HCM để kịp đến chào tiễn người đàn anh quá cố.

qDBjRPoV9ZVZHUSIej3mm7kGzNyffTMXEug126gm

Ngọc Lan xuất hiện khá muộn tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

mqLK2Q3jVD09mzuUVcMBKjeRTZ0L1R2cIscO5a6j

Nữ diễn viên đáp chuyến bay từ Hà Nội trở về TP.HCM, còn chưa kịp thay đồ đen

Vì quá vội vã đến thăm đàn anh mà Ngọc Lan còn chưa kịp thay đồ đi viếng thật tươm tất. Trên đường vào lễ tang, nữ diễn viên mượn vội chiếc áo khoác đen mặc vào để thể hiện thái độ tôn kính người đã khuất. Sau khi vào nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối, Ngọc Lan đã bật khóc nức nở vì quá xót xa. Trả lời phỏng vấn của truyền thông trong tiếng nấc nghẹn ngào, Ngọc Lan nói: "Cái hôm nhận tin anh Tài qua đời, Lan không tin vì nghĩ đó chỉ là tin giả mà thôi. Sau khi gọi anh Tiến Luật xác nhận, anh Luật cũng hoang mang chưa rõ. Lan gọi cho nghệ sĩ Tấn Hoàng thì anh Hoàng gửi ảnh mọi người đang ở bệnh viện. Lúc đó Lan suy sụp...".

kgQcnJ8t63dvk0wnXxxf1VE7qP6SXZOogLRfav1n

Nữ diễn viên mượn vội áo khoác đen mặc vào để thể hiện sự tôn kính cho người đã khuất

phEZr7I4klSzvExLe7gtqnrYMwDDrKMQHfTZlanO

Ngọc Lan bật khóc trong tang lễ

pEu6kDYtez2BDhPEsy31E2sJ4rFac7jgYoTDEsVD
DoPGvppwCeRI3U719M1rUHBkgjx4ZyNrTJjC9ptF

Nữ diễn viên nghẹn ngào kể lại những kỉ niệm bên đàn anh quá cố

Ngọc Lan chia sẻ thêm, cố nghệ sĩ Chí Tài là người mà cô xem như cha. Bởi lẽ, Ngọc Lan mất cha từ bé, lần đầu được làm việc với cố nghệ sĩ cô ôm anh và cảm nhận được sự ấm áp của người cha với con gái. Đợt trung thu vừa rồi, Ngọc Lan có làm 1 chương trình và đến thăm nơi mà cố nghệ sĩ Chí Tài từng sinh sống. Cô cảm động khi nhìn thấy những giọt nước mắt của anh khi nhắc về người vợ Phương Loan tại Mỹ. 

ZX3x0n2cAt5ApJNofm2FeyNADfWEtjHcZHz6pDwE

Ngọc Lan xem Chí Tài như cha của mình!

Thời gian đưa tiễn cố nghệ sĩ Chí Tài sắp hết, giờ này có lẽ các nghệ sĩ đều đang bần thần chờ đợi giây phút đưa linh cữu đàn anh ra sân bay về Mỹ. Một màu tang thương, u buồn thật khó diễn tả bằng lời lúc này!

Ảnh: Phương Dung, Bảo Khoa