Diễn viên Nguyệt Ánh lần đầu khoe ảnh cận mặt con trai siêu đáng yêu với ông xã Ấn Độ

( PHUNUTODAY ) - Khi được ngắm nhìn gương mặt chính diện của con trai Nguyệt Ánh, hàng loạt cư dân mạng đã hết lời khen ngợi.

Trên Facebook cá nhân, nữ diễn viên "Cổng mặt trời" - Nguyệt Ánh đã đăng tải hình ảnh chính diện của con trai. Đây là lần đầu tiên Nguyệt Ánh công khai hình ảnh chính diện của bé mà không cần che chắn bằng mũ, kính tối màu, chăn....

Diễn viên Nguyệt Ánh xúc động chia sẻ: "Đến giờ vẫn chưa ngủ được. Ngắm con ngủ, hôn trán con mà mẹ hạnh phúc vẫn còn lâng lâng. Hôm nay con đã biết đi. Những bước đi đầu tiên. Thật tuyệt con à. Chàng yêu của mẹ".

Nguyệt Ánh khoe con trai đáng yêu sau khi ngắm nhìn những bước đi đầu tiên của bé.

Nguyệt Ánh khoe con trai đáng yêu sau khi ngắm nhìn những bước đi đầu tiên của bé.

Ở dưới bình luận, Lương Thế Thành viết: "Hôm nay mới cho Nanda lộ nguyên mặt hé", Kha Ly cũng khen con trai Nguyệt Ánh là "hot boy đẹp trai". Ngoài ra, cư dân mạng cũng đua nhau bình luận: "Yêu quá chị ơi", "giống mẹ y đúc à", "Hot boy cưng quá chị ơi", "cháu dễ thương quá", "Đôi mắt đẹp quá"...

Empty
Empty
Sao Việt và dân mạng hết lời khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của con trai Nguyệt Ánh.

Sao Việt và dân mạng hết lời khen ngợi vẻ ngoài đáng yêu của con trai Nguyệt Ánh.

Trước đó, trên trang cá nhân nữ diễn viên Cổng mặt trời than thở nhớ nhung cậu con trai đầu lòng của mình. Cô chia sẻ: "Nhớ cái cục đất này quá trời đất". Sau dòng trạng thái ấy, nhiều người đoán rằng Nguyệt Ánh đang xa con nên mới "nhớ" thế này. Kèm theo dòng trạng thái là bức ảnh cậu con trai sau thời gian giấu kín.

Empty
Được biết, cậu bé lai Ấn Độ này khoảng 8 tháng tuổi.

Được biết, cậu bé lai Ấn Độ này khoảng 8 tháng tuổi.

Đây cũng là lần đầu tiên Nguyệt Ánh công khai hình ảnh chính diện của bé sau gần 1 năm giấu kỹ nên càng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Mặc dù bé được đội mũ, đeo mắt kính để che đi một nửa gương mặt nhưng vẫn không giấu được vẻ đáng yêu, kháu khỉnh.

Empty
Empty

Vào tháng 3/2017, Nguyệt Ánh gây bất ngờ khi tổ chức lễ ăn hỏi với bạn trai người Ấn Độ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Được biết, chồng Nguyệt Ánh là Kilaparthy Eswar Rao, người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam, hiện đang là giáo viên Yoga ở TP HCM.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dien-vien-nguyet-anh-lan-dau-khoe-anh-can-mat-con-trai-sieu-dang-yeu-voi-ong-xa-an-do-search/

/Khoevadep

La La