Diễn viên Tùng Dương lên cơn co giật phải đi cấp cứu giữa đêm

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi thông tin nam diễn viên Tùng Dương phải đi cấp cứu giữa đêm được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của anh vô cùng lo lắng.

Cách đây vài giờ, thông tin diễn viên Nguyễn Đỗ Tùng Dương bị bệnh nặng, phải đi cấp cứu giữa đêm khiến bạn bè và đồng nghiệp của anh vô cùng lo lắng. Được biết, sau khi tham dự một hội thảo, nam diễn viên đã đổ bệnh và được đưa vào cấp cứu. Nguyên nhân đầu được xác định là diễn viên Tùng Dương nhiễm độc thần kinh. Sau hơn một tuần điều trị, Tùng Dương đã tỉnh táo hơn, các cơn co giật cũng giảm hẳn, đã tự điều khiển được ngôn ngữ.

Empty

Nam diễn viên chia sẻ: "Các bác sĩ vẫn tiếp tục theo dõi và hội chẩn để đánh giá mức độ nhiễm độc thần kinh của tôi nhằm có một phác độ điều trị tốt nhất. Hôm nay những cơn co giật của tôi đã giảm hẳn, nhận thức đã tốt hơn, tôi đã điều khiển được ngôn ngữ lưu loát hơn".

Empty

Ngoài ra, anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, người thân đã luôn bên anh, động viên giúp đỡ về cả tinh thần và vật chất: "Cám ơn tất cả mọi người rất nhiều! Mọi người là động lực để tôi quyết tâm vượt qua bệnh tật và sống tốt hơn".

Tùng Dương bắt đầu tham gia lĩnh vực phim ảnh từ năm 1994, nhưng phải đến những năm đầu thập niên thứ nhất của thế kỷ 21 mới được công chúng thực sự biết đến với những vai diễn phản diện xuất sắc. Anh ghi dấu ấn trong phim Chuyện phố phường với vai Lân, cùng một số vai diễn thành công khác trong thể loại phim hình sự và chính luận như vai Ban trong Lãnh địa đen (sêri phim Cảnh sát hình sự), vai Lưu trong Hành trình bí ẩn (sêri phim Cảnh sát hình sự), vai quân sư Thép trong Đầm lầy bạc (sêri phim Cảnh sát hình sự), vai Lương Nhân trong Đàn trời, vai tướng ngụy Trần Long trong Dòng sông phẳng lặng, vai Trần Vương trong Khi đàn chim trở về, vai Lê Hải trong Mạch ngầm vùng biên ải... cùng nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình khác. Hiện nay ngoài việc đóng phim, làm biên kịch, đạo diễn...Tùng Dương còn tham gia kinh doanh gallery và dịch vụ giải trí.