Định đến bệnh viện kiểm tra bệnh thì bị chiếc xe khác cản đường, người phụ nữ nổi giận rồi phá xe tan tành

( PHUNUTODAY ) - Tức giận vì chiếc xe ô tô đỗ ngay giữa lối ra và cản đường mình, người phụ nữ đã hành xử "cực gắt".

Việc các tài xế ô tô đỗ xe không đúng nơi quy định, đỗ chắn trước cửa nhà người khác,...đã không ít lần nhận phải "trái đắng". Đáng chú ý, có những chiếc xe còn bị hư hỏng nặng sau khi đỗ chắn đường và làm ảnh hưởng đến người khác, điển hình như trường hợp dưới đây.

Theo đó, mới đây, một người phụ nữ ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã không thể lái xe của mình ra ngoài chỉ vì bị một chiếc xe ngáng đường. Cuối cùng, do quá bực tức, người phụ nữ đã trút giận lên chiếc xe này.

Chiếc xe đỗ chắn đường bị người phụ nữ dùng xẻng đập tan tành.

Chiếc xe đỗ chắn đường bị người phụ nữ dùng xẻng đập tan tành.

Cụ thể, vào hôm xảy ra sự việc, người phụ nữ này đã sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ để nghe tư vấn về căn bệnh ung thư mình đang phải chịu. Đáng nói, khi xuống lấy xe thì người này phát hiện có một chiếc xe khác đang chắn giữa lối đi khiến cô không thể cho được xe ra ngoài. Được biết, chiếc ô tô đó đã để ở vị trí này suốt 3 ngày liên tiếp khiến việc di chuyển xe của mọi người vô cùng khó khăn. Quá bực tức vì đang bận mà còn gặp tình cảnh này, người phụ nữ đã lấy cái xẻng đập tới tấp vào chiếc xe đỗ vô duyên kia.

Sự việc này sau khi được đăng tải đã gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội cũng từng chia sẻ trường hợp người phụ nữ dùng búa đập tới tấp vào chiếc xe đỗ trước cổng nhà mình.

Người phụ nữ đập tới tấp vào chiếc xe đỗ ở trước cửa nhà mình.

Người phụ nữ đập tới tấp vào chiếc xe đỗ ở trước cửa nhà mình.

Theo đó, do bực tức vì chiếc xe đậu chắn trước cửa nhà mình, một người phụ nữ lớn tuổi đã dùng búa đập liên hồi vào đầu chiếc xe sang Mercedes-Benz AMG. Hậu quả, kính, đèn, phần mui xe đều bị  vỡ, hư hại lớn. Đáng chú ý, sau đó, chiếc xe này còn bị dính cả sơn đen ở phần đầu xe.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, lực lượng công an đã có mặt để giải quyết vụ việc. Người phụ nữ đã bị triệu tập lên cơ quan công an để xử lý.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dinh-den-benh-vien-kiem-tra-benh-thi-bi-chiec-xe-khac-can-duong-nguoi-phu-nu-noi-gian-roi-pha-xe-tan-tanh-search/

/Khoevadep

Tú Linh