"Đỉnh" như Ninh Dương Lan Ngọc, chẳng cần khoe mặt vẫn hút sóng nhờ vòng 1 khủng cực gợi cảm

( PHUNUTODAY ) - Không cần thấy mặt, netizen vẫn thấy Lan Ngọc xinh mới tài. Hoá ra chỉ cần nhìn dáng là đoán nàng ta xinh lắm rồi.

Ninh Dương Lan Ngọc luôn thu hút lượng fan lớn khi đăng ảnh trên trang cá nhân, nhất là khoe khuôn mặt xinh đẹp. Thế nhưng mới đây, dù không ăn diện quá hở hang nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khiến netizen "điêu đứng".

Chẳng cần lên đồ cầu kỳ, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn ghi điểm nhờ vòng 1 khủng và vòng eo con kiến. Thậm chí, một vài bình luận còn khen ngợi nhan sắc của nữ diễn viên dù không thấy được diện mạo của cô, nhưng nhìn đoán hình, nhìn body đoán visual cực phẩm cũng đủ thu hút.

ninh-duong-lan-ngoc 1

 Ninh Dương Lan Ngọc khoe ảnh chào Hè lên trang cá nhân, vòng 1 căng tràn lấp ló và eo con kiến chiếm spotlight. 

Ninh Dương Lan Ngọc xưa nay nổi tiếng có nhan sắc xinh đẹp được xếp hạng cao trong showbiz Việt. Có thể thấy, cứ lần nào khoe dáng hay mặt là Ninh Dương Lan Ngọc lại gây bão lần đó nhờ body thon gọn đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Lan Ngọc mới đây đã tự khoe khuyết điểm của mình bằng một đoạn clip đăng tải trên Instagram đó là do để máy ở "góc chết", để lộ luôn phần nọng cằm. Đến chính nữ diễn viên Cua Lại Vợ Bầu cũng phải giật mình: "Sao mà to thế", kèm icon đau khổ "rớt nước mắt". Có lẽ dạo gần đây, Lan Ngọc đã tăng chút xíu cân nặng nên gương mặt không còn Vline. 

ninh-duong-lan-ngoc 2

Thời gian gần đây, Lan Ngọc liên tiếp vướng vào ồn ào, có lẽ vì vậy cô đang dành thời gian để nghỉ ngơi. Đầu tiên phải kể đến scandal clip nóng bất ngờ xuất hiện. Về việc này, Lan Ngọc chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình.  Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".