Đỗ Mỹ Linh chơi ăn gian ở "Cuộc đua kỳ thú", vướng nghi vấn được chương trình ưu ái

( PHUNUTODAY ) - Sau một loạt chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị dân mạng nghi ngờ chơi ăn gian và nhận được sự ưu ái từ chương trình.

Sau nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cho đến tập 7 "Cuộc đua kỳ thú" mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã có dịp chứng minh cho dư luận thấy những chỉ trích của dư luận là sau khi nhận nhiệm vụ vượt rào "Ai thích leo cây".

Tuy nhiên, cộng đồng mạng ngay lập tức nhận ra chuyện bộ phận biên tập có phần ưu ái thời lượng cho đội Xanh dương. Theo đó, nhiều ý kiến không hài lòng về điều đó: "Tập này tưởng mình Xanh dương chơi không á", "Nhất là Xanh dương được focus quá mức, coi mà tức".

10.

Thậm chí, người hâm mộ của đội Cam Minh Triệu - Kỳ Duyên còn bức xúc cho rằng: "Cam lướt nhanh hơn tên bắn nữa, biên tập anti Cam hay gì?".

Ngoài việc chiếm sóng chương trình, khán giả truyền hình còn nhận ra thêm việc quan trọng như kiểm tra lại số lượng trứng thì lại không có, trong khi các đội khác vẫn có nội dung này khi lên hình.

Được biết ở thử thách này, thành viên đi tìm giỏ chứa trứng, mỗi giỏ đựng trứng chỉ được phép lấy 2 quả, hoàn thành thử thách phải đem về 12 quả trứng với 8 quả còn nguyên sẽ nhận được mật thư đi tiếp. Chính vì thế, đã có rất nhiều ý kiến cho rằng chương trình giúp Mỹ Linh "ăn gian", vì nếu trứng bể quá nhiều thì nàng hậu sẽ phải thực hiện lại thử thách và có thể về chót cả tập.

Trước đó trên trang cá nhân, Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh của cô trong trang phục màu vàng và kêu gọi mọi người xem chương trình: "Bữa nay trà trộn vào Team Vàng. Đừng quên đón xem 'Cuộc đua kì thú' tập 6, 20h tối nay trên VTV3 nha mọi người. Khuôn mặt không biết team mình hôm nay về hạng mấy đây ta".

Dân mạng mong Mỹ Linh mặc đồ màu vàng thì cũng hưởng được ít năng lượng từ đội Vàng, để từ tập sau đua quyết liệt cho giống đối thủ.

Dân mạng mong Mỹ Linh mặc đồ màu vàng thì cũng hưởng được ít năng lượng từ đội Vàng, để từ tập sau đua quyết liệt cho giống đối thủ.

Ngay sau khi dòng trạng thái của nàng Hậu được chia sẻ, cư dân mạng đã lên án Hoa hậu Việt Nam 2016, thả rất nhiều icon "phẫn nộ". Thậm chí, nhiều người còn đề xuất BTC Cuộc đua kỳ thú loại Đỗ Mỹ Linh ra khỏi chương trình, để một mình Lê Xuân Tiền gánh team Xanh dương.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/do-my-linh-choi-an-gian-o-cuoc-dua-ky-thu-vuong-nghi-van-duoc-chuong-trinh-uu-ai-search/

/Khoevadep

La La