Đổ oxy già vào áo sơ mi khiến ai cũng giật mình nhưng kết quả vô cùng kỳ diệu

( PHUNUTODAY ) - Với mẹo vặt này bạn sẽ có thể loại bỏ những vết bẩn bám trên những chiếc áo sơ mi hiệu quả.

Tẩy bằng chanh tươi

Chanh là nguyên liệu tuyệt vời để đánh bay vết ố vàng và vết bẩn cứng đầu bám trên những chiếc áo sơ mi trắng của bạn. Nếu bạn thấy chiếc áo của mình xuất hiện vết ố vàng bạn chỉ cần lấy nửa quả chanh tươi chà xát vào vết ố giúp làm sạch chiếc áo. Trong chanh tươi chứa chất tẩy trắng với cách làm này áo của bạn không chỉ trắng sáng nhanh chóng mà vải cũng sẽ mềm mại hơn rất nhiều.

Tẩy bằng baking soda

Baking soda được biết đến với nhiều công dụng như làm bánh, làm đẹp, tẩy trắng,…Sử dụng baking soda để tẩy trắng áo sơ mi bị phai màu cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Chanh tươi giúp cho áo trắng loại bỏ vết bẩn

Chanh tươi giúp cho áo trắng loại bỏ vết bẩn

Bạn hãy trộn hỗn hợp gồm 1/2 bột baking soda, 1/2 chén giấm lại với nhau, rồi ngâm áo trắng vào trong hỗn hợp trong vòng 1 -2 giờ đồng hồ. Rồi sau đó bạn hãy giặt sạch lại quần áo giúp vết bẩn được loại sạch.

Tẩy bằng kem đánh răng

Khi bạn muốn loại bỏ những vết ố vàng trên áo trắng bạn có thể dùng kem đánh răng để giúp áo sơ mi lấy lại vẻ trắng sáng như mới. Cách làm vô cùng đơn giản bạn hãy bôi một ít kem đánh răng lên vùng áo bị bẩn như cổ tay, cổ áo, cánh tay,…

Rồi sau đó, bạn sử dụng bàn chải đánh răng cọ vào khu vực áo bẩn chiếc áo của bạn sẽ trắng sạch như mới.

Tẩy trắng bằng oxy già

Trong thành phần chất của oxy già không chỉ giúp kháng khuẩn mà còn giúp tẩy sạch và loại bỏ vết bẩn trên áo vô cùng hiệu quả. Cách làm vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cho trộn đều 1/4 chén bột giặt với 1/4 chén nước oxy già trong 2 lít nước ấm và ngâm áo trong vòng 1- 2 giờ đông hồ.  Rồi bạn hãy giặt áo với xà phòng theo cách bình thường, khi áo khô bạn sẽ không thấy vết bẩn, vết ố vàng đâu nữa.

Áo trắng sẽ sạch tinh nếu sử dụng kem đánh răng

Áo trắng sẽ sạch tinh nếu sử dụng kem đánh răng

Ngoài ra, bạn có thể thoa oxy già vào thẳng vết bẩn trên áo rồi chờ khoảng 30 phút đem giặt sẽ giúp loại bỏ vết bẩn dễ dàng.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/do-oxy-gia-vao-ao-so-mi-khien-ai-cung-giat-minh-nhung-ket-qua-vo-cung-ky-dieu-search/

/Khoevadep

Min Min