Đỗ Thị Hà qua ống kính của bạn học: Chẳng ăn vận cầu kỳ vẫn ghi điểm nhờ điều đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Những hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi đi học luôn nhận được nhiều lượt yêu thích từ công chúng vì sự giản dị, đáng yêu.

Dù khá bận rộn với lịch trình sau đăng quang nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn dành rất nhiều thời gian cho việc học tập. Mới đây, nàng Hậu đã chia sẻ khoảnh khắc bị một bạn học quay lén trong lúc đang thuyết trình. 

do-thi-ha 1

Với chiều cao vượt trội cùng đôi chân dài hơn 1 mét đã giúp nàng hậu dù không ăn diện cầu kỳ vẫn nổi bần bật. Nhiều netizen cũng cho rằng, chính những hình ảnh tự nhiên này đã giúp Đỗ Hà ghi điểm trong lòng công chúng.

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng cho biết bản thân cô luôn cân bằng được việc học, tham gia sự kiện cũng như thực hiện các dự án cộng đồng. “Tôi sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức trong thời gian tới, bởi tôi biết tiêu chí của cuộc thi không chỉ là cô gái có ngoại hình đẹp mà còn phải có tri thức cũng như trái tim nhân ái. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình để phù hợp với tiêu chí cuộc thi “, cô bộc bạch.

do-thi-ha 2

Mỹ nhân gốc Thanh Hóa bộc bạch: ” So với các bạn sinh viên, mức thu nhập của tôi sẽ cao hơn. Đối với việc tham gia sự kiện, tôi không đặt nặng vấn đề tài chính mà chủ yếu góp mặt để lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người. Đương nhiên tài chính ai cũng cần để duy trì cuộc sống. Nhưng hai năm đương nhiệm là khoảng thời gian có nhiều hoạt động, mình phải tận dụng để lan tỏa những điều tốt đẹp”.

“Lúc mới đăng quang, tôi không có quá nhiều thời gian để đọc những bình luận của mọi người. Đến hiện tại, tôi để ý hơn những lời nhận xét để rút kinh nghiệm. Sẽ có những bình luận chê mình, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực, đó là những bài học để bản thân hoàn thiện hơn” , cô chia sẻ.

Đỗ Thị Hà thừa nhận từng có khoảng thời gian gặp áp lực trước “sức nặng” của vương miện nhưng thay vì sợ hãi, Hoa hậu Việt Nam 2020 giữ cho mình tâm thế luôn sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề để giải quyết. Chân dài tự hào: ” Cho đến hiện tại, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tôi luôn trong tâm thế học hỏi và sẵn sàng “chinh chiến” bất cứ lúc nào 

Bản thân cô quan niệm việc học tập là một nền tảng tốt để trau đồi kiến thức, kỹ năng, trở thành hành trang để “mang chuông đi đánh xứ người”. Khi nhắc về việc so sánh với các mỹ nhân khác như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khẳng định bản thân cũng sẽ có định hướng riêng và mong mọi người đón nhận trong thời gian tới. “T hành tích của chị Lương Thùy Linh ở Miss World là điều đáng để tôi học hỏi. Tôi sẽ xin những ý kiến tư vấn của chị ấy để có những kinh nghiệm trong lần thi sắp tới”, cô thẳng thắn.