Đỗ Thị Hà tiết lộ không muốn hẹn hò với người trong showbiz

( PHUNUTODAY ) - So với thời điểm mới đăng quang, Đỗ Thị Hà của hiện tại tự tin hơn khi xuất hiện trước truyền thông. Cô cũng chăm chút về mặt hình ảnh mỗi lần sải bước trên thảm đỏ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về thay đổi của bản thân sau 4 năm đăng quang. Đặc biệt khi nhắc đến chuyện yêu đương, cô tiết lộ mình không muốn yêu người trong showbiz. Đồng thời, khi được hỏi về chuyện có đặt nặng tài chính khi yêu, Đỗ Thị Hà thẳng thắn: “Ai cũng mong muốn tìm được người lo cho mình. Tuy nhiên, tài chính không phải là vấn đề tiên quyết để chọn người yêu bởi chuyện tình cảm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như sự hòa hợp về tính cách, cảm xúc của đối phương…”.

do-thi-ha 1

Đỗ Thị Hà cũng cho biết bản thân co cân bằng được việc học, tham gia sự kiện cũng như thực hiện các dự án cộng đồng. “Tôi sẽ trau dồi thêm nhiều kiến thức trong thời gian tới, bởi tôi biết tiêu chí của cuộc thi không chỉ là cô gái có ngoại hình đẹp mà còn phải có tri thức cũng như trái tim nhân ái. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình để phù hợp với tiêu chí cuộc thi “, cô bộc bạch.

Mỹ nhân gốc Thanh Hóa bộc bạch: ” So với các bạn sinh viên, mức thu nhập của tôi sẽ cao hơn. Đối với việc tham gia sự kiện, tôi không đặt nặng vấn đề tài chính mà chủ yếu góp mặt để lan tỏa những năng lượng tích cực đến với mọi người. Đương nhiên tài chính ai cũng cần để duy trì cuộc sống. Nhưng hai năm đương nhiệm là khoảng thời gian có nhiều hoạt động, mình phải tận dụng để lan tỏa những điều tốt đẹp”.

do-thi-ha 2

“Lúc mới đăng quang, tôi không có quá nhiều thời gian để đọc những bình luận của mọi người. Đến hiện tại, tôi để ý hơn những lời nhận xét để rút kinh nghiệm. Sẽ có những bình luận chê mình, nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực, đó là những bài học để bản thân hoàn thiện hơn” , cô chia sẻ.

Đỗ Thị Hà thừa nhận từng có khoảng thời gian gặp áp lực trước “sức nặng” của vương miện nhưng thay vì sợ hãi, Hoa hậu Việt Nam 2020 giữ cho mình tâm thế luôn sẵn sàng đối mặt với mọi vấn đề để giải quyết. Chân dài tự hào: ” Cho đến hiện tại, tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tôi luôn trong tâm thế học hỏi và sẵn sàng “chinh chiến” bất cứ lúc nào 

Bản thân cô quan niệm việc học tập là một nền tảng tốt để trau đồi kiến thức, kỹ năng, trở thành hành trang để “mang chuông đi đánh xứ người”. Khi nhắc về việc so sánh với các mỹ nhân khác như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khẳng định bản thân cũng sẽ có định hướng riêng và mong mọi người đón nhận trong thời gian tới. “T hành tích của chị Lương Thùy Linh ở Miss World là điều đáng để tôi học hỏi. Tôi sẽ xin những ý kiến tư vấn của chị ấy để có những kinh nghiệm trong lần thi sắp tới”, cô thẳng thắn.