Đón sinh nhật đầu tiên bên tình trẻ, Lệ Quyên vỡ òa vì điều đặc biệt chàng dành cho mình

( PHUNUTODAY ) - Lâm Bảo Châu đã khéo léo chuẩn bị không gian và bữa tiệc sang chảnh cho bạn gái trên bãi biển khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị.

Lệ Quyên thường xuyên khiến dân tình không khỏi xuýt xoa ghen tị khi không ngại chia sẻ hình ảnh thân thiết của cả hai lên mạng xã hội về tình trẻ. Mới đây, cô đã đăng tải loạt ảnh tiệc hoành tráng trước không gian biển cùng hội bạn thân.

Nữ ca sĩ hạnh phúc viết: "Tháng sinh nhật bắt đầu. Với những yêu thương cứ thế bình yên theo tháng ngày. Thì ra được quan tâm và yêu thương tuyệt vời đến thế. Vỡ òa, cảm ơn, cảm ơn gia đình. Hơn cả sự bất ngờ".

le-quyen 1
Empty
Empty
le-quyen 2

Lâm Bảo Châu đã sắp xếp luôn cổng chào mừng sinh nhật Lệ Quyên trên biển. Anh còn bày cả bàn tiệc sơn hào hải vị cạnh bờ biển. Lâm Bảo Châu cũng rất biết cách tạo lãng mạn khi chọn thời điểm hoàng hôn để tổ chức tiệc, Lệ Quyên phải thốt lên: "Không thể tuyệt vời hơn cho sinh nhật em"

Trước đó, Lệ Quyên đã tung loạt khoảnh khắc ngọt ngào khi được đi du lịch đón tuổi mới cùng bạn trai. Cả hai giống như cặp đôi mới cưới chẳng ngần ngại thể hiện tình cảm trước mặt bạn bè.

Empty

Trong đoạn clip cách đây không lâu, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu.

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ.

Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào.

Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".