Động thái bất ngờ của Kim Lý khi Hà Hồ khẳng định tình yêu lớn nhất là người đặc biệt này

( PHUNUTODAY ) - Động thái của Kim Lý khi chứng kiến người tình Hà Hồ dành tình yêu đặc biệt cho Subeo khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Những ngày gần đây, dư luận xôn xao bàn tán xoay quanh câu chuyện về cuộc sống đời tư của Hồ Ngọc Hà. Dù chưa một lần lên tiếng đính chính nhưng nữ ca sĩ liên tục đưa ra động thái thừa nhận ngầm đang mang song thai với người tình Kim Lý.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tròn 10 tuổi của bé Subeo, Hồ Ngọc Hà công khai thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho quý tử. “10 tuổi rồi đó con trai yêu à. Con là tình yêu lớn nhất, là người mẹ mơ về mỗi đêm. Cảm ơn cục kim cương bằng xương bằng thịt đã đến bên mẹ. Mong con sẽ có một cuộc sống đầy bình yên, hạnh phúc và luôn được mọi người yêu thương”- nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ. Mặc dù sắp đón thêm 2 thiên thần nhỏ nhưng Hà Hồ vẫn khẳng con trai cưng là “cục kim cương” của cô.

Empty

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là động thái bất ngờ của Kim Lý sau đó khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Dưới phần bình luận, nam diễn viên gốc Thụy Điển cũng gửi lời nhắn nhủ yêu thương bằng cách để biểu tượng trái tim bên cạnh tên Subeo. Không cùng chung máu mủ nhưng Kim Lý vẫn dành tình yêu thương đặc biệt với con riêng của Hà Hồ.

Empty

Động thái bất ngờ của Kim Lý khi Hà Hồ khẳng định tình yêu lớn nhất là Subeo

Empty
Empty

Kim Lý dành tình yêu thương đặc biệt với con riêng của Hà Hồ

Được biết, bé Subeo cũng thường xuyên đi du lịch cùng với Kim Lý và Hồ Ngọc Hà. Trong những hình ảnh được chia sẻ, nam diễn viên ôm bé Subeo rất tình cảm. Anh dành nhiều tình thương và sự quan tâm cho Subeo khiến Hà Hồ phải khẳng định Kim Lý là người bạn thân của con trai mình.