Động thái đầu tiên của Ninh Dương Lan Ngọc sau khi Chi Dân tuyên bố độc thân và tình tứ với Midu

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, dường như Lan Ngọc không hề bận tâm đến chuyện bạn trai tin đồn đang tình tứ và khẳng định độc thân trước mặt Midu.

Trong tập mới nhất của chương trình hẹn hò, Chi Dân đã thừa nhận mình độc thân. Chính vì vậy, mọi sự chú ý đổ dồn vào Ninh Dương Lan Ngọc, nhiều người tò mò xem cô sẽ phản ứng ra sao.

Rạng sáng ngày 3/12, Lan Ngọc đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH. Theo đó, cô chỉ đăng ảnh tiết lộ đang trở về nhà sau 1 ngày làm việc bận rộn kèm lời chia sẻ: "Mỗi ngày mệt lắm đó, nhưng không hiểu sao thích lắm".

dong-thai-cua-lan-ngoc 1

Điều này cho thấy cô dường như không mấy bận tâm về việc này hay chuyện Chi Dân tình tứ với Midu. Dù vậy đây cũng không phải điều gì quá lạ vì Lan Ngọc cũng thường thể hiện thái độ thờ ơ, không bận tâm đến tin đồn. Một số netizen cho rằng, có lẽ Lan Ngọc và Chi Dân đã là "người dưng ngược lối" nên chẳng còn liên quan gì đến cảm xúc của cô nữa.

dong-thai-cua-lan-ngoc 2

Cách đây vài ngày, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã khẳng định mình đang độc thân với dòng trạng thái chia: "Trời ơi con bé còn nhỏ, bé còn bơ vơ một mình nên đừng ghép hai người bạn của em với em nữa nà. Bé cảm ơn, hỏi nhẹ một câu nữa hôm nay bé có như viên kẹo đáng yêu không".

Để khẳng định tiết lộ đang độc thân là chính xác, Lan Ngọc còn liên tục đòi đàn anh Ngô Kiến Huy tìm "nửa kia" giúp mình. Trước lời nhờ cậy từ đàn em, nam ca sĩ đã có tâm đến mức công khai luôn đoạn tin nhắn với Lan Ngọc và giới thiệu: “Không có gì ngoài điều kiện, xinh đẹp, thông minh, thiếu điều như thần đồng. Mới 18 tuổi, nói chung có tất cả nhưng thiếu gấu. Đặc biệt, nhậu siêu giỏi cân mọi kèo tới sáng. Thông tin sẽ được giữ bí mật, ai cần inbox tôi”. Không những thế, Ngô Kiến Huy cũng thể hiện mình "mát tay" khi tiện xác nhận luôn sau thời gian tích cực mai mối, anh đã kiếm được một chàng trai cho người em khác là nữ diễn viên Sam.

Có thể nói, chuyện tình cảm Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc luôn là đề tài được công chúng quan tâm.Netizen vẫn liên tục soi ra những bằng chứng đáng ngờ của cặp đôi. Thậm chí, cả hai còn bị đồn đã tổ chức lễ đính hôn sau rất nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện chung, diện đồ đôi...