Dù ăn vận rất đơn giản nhưng những mỹ nhân này vẫn lấn át hoàn toàn cô dâu khi dự tiệc cưới

( PHUNUTODAY ) - Có trường hợp, người đẹp Vbiz bị chê bai chỉ vì cố ý lên đồ sai dresscode nên vô tình lấn lướt cả cô dâu.

Ninh Dương Lan Ngọc

Ngày 21/4 vừa qua là đám cưới của em trai Ninh Dương Lan Ngọc. Dù cô đã khéo léo chọn áo dài trắng đơn giản nhưng nhan sắc "ngọc nữ" của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chiếm trọn spotlight. Thậm chí nhiều người còn cho rằng nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu có phần lấn lướt cô dâu dù chỉ đứng nép một góc.

Empty

Thúy Ngân

Thúy Ngân cũng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng thời gian gần đây. Sở hữu vóc dáng nuột nà cùng nhan sắc xinh đẹp nên mỗi lần xúng xính váy áo lại trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Điển hình, những lần đi dự đám cưới, Thúy Ngân đều vô tình trở thành nhân vật chiếm trọn spotlight của nhân vật chính.

Empty

Chỉ diện "sương sương", vẻ ngoài như Hoa hậu của Thúy Ngân vẫn có phần lấn lướt cô dâu. 

Empty

Trong đám cưới của Bảo Thy, Thúy Ngân dù ăn mặc tinh tế nhưng màu son đỏ khiến cô nổi bật vô cùng.

Ngọc Trinh

Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng bốc lửa, Ngọc Trinh luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện. Cứ mỗi lần đi ăn cưới "nữ hoàng nội y" lại một lần gây trầm trồ vì váy áo quá nổi bật. Cũng chính vì mặt đẹp dáng xinh lại thêm khoản trang phục hoặc quá mức gợi cảm hoặc không theo dresscode lại khiến cô lạc quẻ. 

Empty

Chỉ diện áo dài, trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng Ngọc Trinh vẫn giành hết sự chú ý.

Empty

Trong đám cưới của Lê Hà, Ngọc Trinh diện váy lụa xẻ tà nổi bật.

Empty

Dự đám cưới siêu mẫu Ngọc Thạch, Ngọc Trinh bị chê thiếu tinh tế vì ăn diện giật spotlight của cô dâu. 

Empty

Dù đã khéo léo trong khoản ăn mặc nhưng Ngọc Trinh vẫn vô tình chiếm hết sự chú ý.

Chiếc váy hở ngực màu xanh nổi bật khiến Ngọc Trinh bị trừ điểm khi trở thành khách mời dự đám cưới Tú Vi - Văn Anh.

Ngọc Trinh - "nữ hoàng nội y" thi thoảng vẫn khiến dân tình phải đau đầu vì lên đồ đi ăn cưới theo kiểu "hên xui", lúc tinh tế nhường spotlight cho cô dâu nhưng cũng có khi lại diện sai dresscode dẫn đến lấn lướt nhân vật chính.