Dù bị chê là nhạt nhưng Song Hye Kyo lại chịu khó đổi kiểu tóc nhất trong 5 chị đại U40 của showbiz Hàn

10:25, Thứ sáu 20/03/2020

( PHUNUTODAY ) - Vạn kiếp bị chê nhạt nhưng Song Hye Kyo lại là người có style tóc "tắc kè hoa" nhất trong số ngũ đại mỹ nhân Kbiz.

Mẫu số chung của Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo, Son Ye Jin, Jang Nara, Kim Tae Hee đều là vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết, dư sức làm những "tường thành nhan sắc" của làng giải trí Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Tuy nhiên, câu chuyện tóc tai của họ lại có những điểm khác biệt nhất định: người "bình bình" an toàn, người thay đổi rón rén và có người lại lắm màu sắc vô cùng. 

Jeon Ji Hyun

Nhắc đến Jeon Ji Hyun là người ta nhớ ngay đến kiểu tóc layer mái dài trứ danh, gắn liền với cô từ những năm 2000s cho tới thời điểm hiện tại. Thi thoảng khi đi nhận lời mời đóng phim, cô sẽ thay đổi kiểu tóc chút xíu nhưng nhìn chung, đây vẫn là kiểu tóc ruột của mợ chảnh. Nghe thì hơi nhàm chán nhưng cũng may cho Jeon Ji Hyun, tóc layer yêu thích của cô dù ở bất kỳ thời điểm nào cũng là kiểu tóc hot hit mà nhiều người theo đuổi.

Empty
Empty
Empty

Seon Ye Jin

Tương tự với Jeon Ji Huyn, "én nhỏ phương Nam" Seon Ye Jin cũng gần như chỉ trung thành với 1 kiểu tóc nhất định. Qua bao năm, người ta vẫn thấy chị đẹp để tóc dài ngang lưng, nuôi mái dài và nhuộm tông tối. Họa hoằn lắm sẽ có lúc Seon Ye Jin cắt tóc ngắn như trong phim "Cuộc đàm phán" năm nào nhưng nhìn chung là style tóc của cô vẫn vậy, chẳng có mấy đột phá. Tuy nhiên, vì Seon Ye Jin quá đẹp nên dù cô hơi an toàn trong khoản tóc tai thì dân tình vẫn không phàn nàn gì cả.

Empty
Empty
Empty

Song Hye Kyo

Có một điều khá tréo ngoe là bình thường, Song Hye Kyo luôn bị gắn mác nhạt nhẽo nhưng trong số 5 tường thành nhan sắc ở đây, cô lại là người có style tóc phong phú nhất. Dù là trước hay sau khi ly hôn, Son Hye Kyo vẫn rất chăm chỉ làm mới mình bằng những kiểu tóc khác nhau. Từ tóc xoăn nền nã, tóc ép thẳng cá tính, tóc bob trẻ trung hay tóc ngang vai đơn giản... đều đủ cả, nói cách khác, cô cũng có thể coi là một nàng "tắc kè hoa" đích thực.

Empty
Empty
Empty

Jang Nara

Cũng chịu thay đổi kiểu tóc nhưng vẫn khá rón rén là Jang Nara. Ngoài đời, hầu như lúc nào cô cũng nuôi tóc dài qua vai và rẽ ngôi theo tỉ lệ 3:7 còn khi đóng phim, sẽ có lúc cô cắt tỉa ngắn hơn hoặc thậm chí là cắt thêm mái thưa nữa. Với nhan sắc đúng chất "ma ca rồng hack tuổi" thì phải công nhận rằng Jang Nara để tóc nào cũng đẹp hết, thậm chí là cả tóc pixie siêu ngắn nữa. 

Empty
Empty

Kim Tae Hee

Rất gần ngưỡng tứ tuần rồi nên Kim Tae Hee dường như cũng không thiết tha gì việc thay đổi quá nhiều kiểu tóc nữa. Cô có vẻ là đã rất hài lòng với mái tóc dài ngang lưng màu nâu sẫm của mình rồi. Mặc dù không cắt tỉa gì mấy nhưng bù lại, Kim Tae Hee lại khá chăm kẹp tóc và tạo kiểu nhẹ nhàng cho đỡ nhàm chán chút xíu.

Empty
Empty
Empty
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc