Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn có chung điểm này

( PHUNUTODAY ) - Nỗi niềm tụt cân "mất kiểm soát" và thường xuyên đăng tải những "dòng tâm trạng" khiến mọi người ngỡ ngàng vì Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn còn sự "đồng cảm".

Cách đây không lâu, Tim khiến khán giả xôn xao khi xuất hiện với thân hình gầy guộc, hai gò má hốc hác và xanh xao trông thấy. Chia sẻ với một người bạn, Tim cho biết anh đã sụt hẳn 15kg so với thời tham gia chương trình "Sao nhập ngũ". Tuy nhiên, việc sụt cân này là để phù hợp với vai diễn anh đang tham gia, không hề liên quan tới biến cố cuộc sống như nhiều người nghĩ.

Người đại diện bên phía Tim cũng cho biết thêm: "Không những thế, khủng hoảng tinh thần vì chuyện tình cảm gia đình cũng ảnh hưởng đến anh ấy. Gần đây, Tim quyết tâm trở lại và tập trung với các kế hoạch nghệ thuật. Vì thế giảm cân giúp Tim lên hình đẹp hơn".

Empty

Gần đây nhất, là bài chia sẻ do chính Tim tâm sự về tình trạng chán ăn kéo dài trong suốt 6 tháng, tụt từ 85kh xuống 67kg: "Trầm cảm chỉ khiến tôi cảm thấy muốn ói và căng thẳng".

Qua hình ảnh hậu trường mới được giọng ca "Một vòng trái đất" chia sẻ, có thể thấy tình trạng cân nặng và sức khoẻ của anh chàng có vẻ vẫn chưa cải thiện là bao nên càng khiến các fan lo lắng hơn.

tim1

Thời gian gần đây, Trương Quỳnh Anh cũng hé lộ có thời gian gầy đến mức lòi xương trong giai đoạn khủng nhất cuộc đời của cô: "Tôi từng mặc kệ bản thân khi trải qua thời kỳ khủng hoảng nhất cuộc đời khiến cân nặng thay đổi không ổn định, có lúc ốm đến lòi hết xương, có lúc mập đến thở cũng khó. Rồi soi gương, tôi nhận ra chẳng lẽ cứ để gương mặt lem luốc vì buồn, vì khóc, mỗi ngày nhồi nhét đủ thứ món ăn mà không quan tâm đến cân nặng. Nhận ra việc không tôn trọng chính bản thân mình thì làm gì được ai tôn trọng, tôi bắt đầu yoga, tập đấm bốc, kiêng khem ăn uống để trở lại tự tin hơn".

tim3