Dù hi sinh nhiều đến mấy những có 5 dấu hiệu này chứng tỏ đối phương không hề coi trọng bạn

( PHUNUTODAY ) - Đối phương không bao giờ chịu chủ động làm điều gì đặc biệt cho bạn, song điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu như họ ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực mà bạn bỏ ra.

Người ấy không bỏ nỗ lực trong mối quan hệ

Đây chính là dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ người ấy không tôn trọng bạn. Dù cho bạn có cố gắng thế nào thì đối phương cũng hề quan tâm đến việc củng cố mối quan hệ của bạn.

Người ấy không bao giờ cố gắng quan tâm đến những việc làn, những điều mới mẻ để giữ ngọn lửa tình yêu với bạn. Không những thế, mọi nỗ lực của bạn để không được đối phương quan tâm.

Người ấy không bao giờ làm gì cho bạn

Một trong những cách để đối phương biết rằng bạn quan tâm đến anh ấy, cô ấy đó chính là làm vài điều đặc biệt cho họ. Nhưng nếu đối phương không bao giờ làm bất cứ điều gì để bạn cảm thấy được trân trọng yêu thương thì chứng tỏ đây là dấu hiệu họ không trân trọng bạn đâu.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đối phương né tránh những cuộc trò chuyện nghiêm túc

Có một cuộc trò chuyện nghiêm túc trong bất kỳ mối quan hệ nào cũng là điều hết sức quan trọng. Nhưng nếu đối phương lúc nào né tránh chuyện ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc với bạn thì chứng tỏ là họ chẳng hề trân trọng bạn chút nào cả. Khi được hỏi thì họ sẽ viện đủ lý do để né tránh.

Người ấy luôn xem thường bạn

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đối phương không bao giờ chịu chủ động làm điều gì đặc biệt cho bạn, song điều này vẫn có thể chấp nhận được nếu như họ ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực mà bạn bỏ ra. Nhưng nếu họ không bao giờ đánh giá những gì bạn làm cho họ thì đây chính là dấu hiệu đáng báo động vô cùng.

Người ấy thường xuyên phớt lờ bạn

Điều này sẽ mang đến cảm xúc vô cùng đau khổ. Nhưng bạn tuyệt đối không được tự trách khi thấy người yêu phớt lờ mình. Bởi nếu yêu thật lòng họ sẽ chẳng bao giờ phớt lờ bạn. Ngược lại họ còn tìm cách để ở bên cạnh nhiều hơn.