Đức Phật nào đang "độ" cho bạn? Phật bản mệnh cho 12 con giáp

( PHUNUTODAY ) - Bạn có tò mò đức Phật nào đang theo sát mình không? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Tuổi Tý: Quan Âm nghìn mắt nghìn tay

Phật bản mệnh chính là vị thần luôn theo sát bên cạnh bạn, khi bạn thường xuyên thắp hương đứ Phật này sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt. Cuộc sống an yên và hanh thông như ý muốn.

Theo các chuyên gia phong thủy luận giải thì đức Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay – Đây là một biểu trưng cho đại từ đại bi. Khi bạn thờ phụng đức ngài thì sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật. Đức Phật sẽ góp sức để vận thế của bạn thêm huy hoàng, xán lạn tương lai tốt đẹp.

Tuổi Sửu và tuổi Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát

Theo tư vi học thì đức Phật bản mệnh đi theo những người tuổi Sửu và tuổi Dần chính là Hư Không Bồ Tát. Đây chính là  một trong 12 đức Phất luôn cứu nhân độ thế giúp đời thoát khỏi những tai ương. Những người sinh năm Sửu, năm Dần có Phật độ mệnh là Hư Không Tạng Bồ Tát, thì mọi sự sẽ hanh thông, gia thế luôn sung túc ấm no.

Khi bạ thờ đức Phất Hư Không Tạng Bồ Tát sẽ giúp cho người tuổi Sửu và tuổi Dần mở lối thoát nguy nan, tránh hao tài phá của, vận thế tài lộc tăng tiến không ngừng, lại càng thêm sinh tài tụ lộc, tiền tài vượng phát.

Đức Phật Hư Không Tạng là phật bản mệnh cho tuổi Sửu và tuổi Dần

Đức Phật Hư Không Tạng là phật bản mệnh cho tuổi Sửu và tuổi Dần

Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát

Theo tử vi học thì những người tuổi Mão đại diện cho tượng Phất Văn Thù Bồ Tát. Đây chính là một người đại diện của đại trí tuệ, có thể thắp lên ánh sáng tinh thần, khai sáng tư duy, tăng cao ngộ tính cho loài người. Khi bạn luôn thờ cúng ngài sẽ giúp cho con đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Đồng thời đức Phât Văn Thù Bồ Tát sẽ giúp người tuổi Mão thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, cuộc sống viên mãn.

Tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát

Thông qua lá số tử vi thì đưc Phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và tuổi Tỵ chính là đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Đây chính là một người đại diện cho lý trí, đức độ và đại hành nguyện. Khi bạn thờ cúng ngài, ngài sẽ đi theo phù hộ cho người tuổi Thìn, tuổi Tỵ có thể hoàn thành ước nguyện, trừ bỏ tiểu nhân, tăng thêm khí thế, quyền uy của người lãnh đạo, giúp bạn cầu được ước thấy, cuộc sống thăng hoa viên mãn không ai sánh bằng..

Đức Phật Phổ Hiền Bồ Tát hành thiện vô số, phân thân trong tích tắc, tùy duyên giáo hóa chúng sinh. Ngài còn giúp cho bạn có thân và tâm đều được an yên, xóa bỏ mọi ưu phiền, chẳng lo yêu ma quấy phá gia đạo luôn vui vẻ.

Phật bản mệnh của 12 con giáp

Phật bản mệnh của 12 con giáp

Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát

Theo lá số tử vi học thì đức Phật đại diện cho bản mệnh của người tuổi Ngọ chính là  Đại Thế Chí Bồ Tát. Đây chính là người sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông như ý.

Đức Phất Đại Thế Chí Bồ Tát chính là ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất, dễ dàng tạo ra một cuộc sống mà tâm an, thân nhàn.

Tuổi Mùi và tuổi Thân: Đại Nhật Như Lai

Trong lá số tử vi của người tuổi Mùi và tuổi Thân thì đức Phật đại diện cho bản mệnh của họ chính là đức Phật Đại Nhật Như Lai. Đây chính là một biểu tượng của ánh sáng và trí tuệ. Người sẽ giúp cho tuổi Mùi và tuổi Thân luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc sống tươi lai luôn sáng lạn, hạnh phúc.

Đức phật nào đang độ mang cho bạn?

Đức phật nào đang độ mang cho bạn?

Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương

Tử vi học cho thấy những người sinh năm Dậu có Phật độ mệnh là Bất Động Minh Vương hay còn có tên gọi khác là Bất Động Tôn Bồ Tát. Ngài chính là một tượng trưng cho lý trí, trí tuệ. Khi bạn thờ cúng ngài, thì sẽ được ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình. Người tuổi Dậu có thể ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, để vươn lên có cuộc sống an yên, hạnh phúc.

Tuổi Tuất và tuổi Hợi: Phật A di đà

Theo lá số tử vi thì những người sinh năm Tuất, năm Hợi có Phật độ mệnh là Phật A di đà. Đây chính là người tượng trưng cho ánh sáng, phúc thọ, người sẽ luôn bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, cuộc đời luôn an lạc. Khi người tuổi Tuất và tuổi Hơi thờ cúng ngài cuộc sống sẽ có cơ may gặp được may mắn vượt qua mọi cám dỗ và nỗi thông khổ trên đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo