Đừng chỉ mặc đồ trắng đen basic nữa mà bạn hãy học hội gái Hàn lên đồ với 4 nguyên tắc hay ho

( PHUNUTODAY ) - Gái Hàn mặc đồ màu mè mà xinh hết nấc, bí kíp nằm gọn trong 4 nguyên tắc mà nhiều nàng không để ý.

1. Ưu tiên đồ pastel, hạn chế kết thân với màu neon

Dạo Instagram của hội gái Hàn, bạn sẽ thấy tới mùa xuân/hè, họ diện đủ các tông đỏ, cam, vàng, xanh, hồng... chắc chắn bạn sẽ vô cungf ngạc nhiên. Dù vây nhìn thế nào cũng không tạo cảm giác sến súa, quê kiểng. Bí kíp là vì họ đa phần chỉ mua đồ theo tông pastel chứ không phải những tông neon quá rực rỡ. Cùng là áo xanh nhưng xanh pastel và xanh neon sẽ tạo ra 2 trường phái khác hẳn và còn rất cá tính, phong cách.

Empty

2. Mix cùng đồ be/trắng

Công thức mix đồ an toàn nhất khi gái Hàn "chơi" với đồ màu mè là kết hợp với đồ màu be/trắng. Có thẻ nói, đây là 2 gam màu rất trung tính, rất dễ kết hợp và khiến tổng thể cả set đồ trở nên ngọt ngào hơn, không bị gắt nên nhìn cực "vào mắt". Nếu kết hợp combo này với sneaker trắng nữa chắc chắn bạn sẽ là icon thời trang như họ vậy. Chị em công sở cũng thoải mái học theo cách mix này.

Empty

3. Jeans xanh sáng màu cũng là chân ái

Bên cạnh đó, để những chiếc áo màu mè trở nên trendy hơn, dễ cảm hơn, gái Hàn sẽ ưu tiên mix chúng với quần jeans xanh sáng. Combo này cũng tạo cảm giác dễ chịu, ngọt lịm tim mà không tạo cảm giác choé loé, khó cảm. Đây cũng là must have item mùa Hè này nên diện nhé, vì nó mang cảm giác nhẹ nhàng, phóng khoáng.

Empty

4. Chơi nguyên combo màu mè là ý hay

Cũng có nhiều cô, vì muốn nổi bật mà chơi hẳn 1 combo màu mè. Tức là họ sẽ không mix theo kiểu an toàn với đồ be/trắng hay jeans xanh nữa mà mix các item màu sắc với nhau. Cách này cũng hay nhưng sẽ hơi mạo hiểm, vì vậy, họ cũng thường chọn đồ màu nhạt thôi, đảm bảo không quá lố hay sến sẩm. 

Empty