Đúng ngày Vía Thần Tài năm 2023: 3 tuổi này ăn lộc Trời ban tiền rơi vào người, may mắn liên tục

07:00, Thứ ba 24/01/2023

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết kể từ ngày vía thần Tài 10/1 âm lịch những con giáp này sẽ cực kỳ may mắn.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trung thực, lương thiện, hiền lành và rất đáng tin cậy. Họ thuộc tuýp người nói được làm được, làm việc gì cũng tính toán kỹ càng. Người tuổi này cũng rất bao dung, cao thượng và chu đáo.

Họ đối xử tốt với mọi người và sẵn lòng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Con giáp này duyên dáng, khí chất nên thường thu hút người khác giới.

Từ ngày vía Thần Tài trở đi, người tuổi Mùi được dự báo tiền vào như nước. Họ có được sự nghiệp thành công, mọi dự định trở thành hiện thực. Kế hoạch họ lập ra từ trước giờ cũng được hiện thực hóa.

Người làm kinh doanh được Thần Tài phù hộ, khách hàng nhiều, đơn hàng chốt ầm ầm. Khi cơ hội đến, người tuổi Mùi cần cố gắng hết sức để chớp lấy thời cơ. Thời gian tới, họ có thể nâng cao thu nhập, tích lũy của cải và mua sắm cho mình những tài sản có giá trị.

Tuổi Dần

15

Theo tử vi 12 con giáp, người cầm tinh con hổ rất thông minh, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Họ là người giàu tham vọng nên dù trong sự nghiệp hay cuộc sống, họ đều cố gắng hết sức để đạt được những điều mình muốn.

Người tuổi này tính tình tốt bụng, hảo sảng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác trong khả năng của mình mà không đòi hỏi báo đáp.

Từ ngày vía Thần Tài, người tuổi Dần phúc khí dồi dào. Cuộc sống của họ sẽ khởi sắc từng ngày. Người tuổi này nhận được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Đó có thể là một công việc mới, một nghề tay trái hoặc một cơ hội đầu tư kinh doanh.

Người làm trồng trọt, chăn nuôi cũng liên hệ được cơ sở thu mua sản phẩm. Có sự nghiệp ngày một vượng phát, chuyện tình duyên của người tuổi Dần cũng đơm hoa kết trái. Những người yêu nhau cũng có tin vui mang thai, cưới hỏi.

Tuổi Dậu

17

Người tuổi Gà hãy sẵn sàng tinh thần để đón một ngày với nhiều tin vui tài lộc.

Với bản chất thông minh, nhanh nhẹn, làm gì được nấy nên cấp trên có cái nhìn khá ấn tượng về bạn. Bạn sẽ được tin tưởng giao nhiều trọng trách, cơ hội thể hiện bản thân đến đồng nghĩa với cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Bạn sẽ nhận nhiều tin vui lớn về tiền bạc, tài lộc cứ đổ về như thác nước tha hồ tiêu xài không lo nghĩ. Bạn ra ngoài bước chân phải, bạn sẽ gặp được quý nhân. Bước chân trái ra đường, bạn sẽ đón lộc lá nhất từ trên trời rơi xuống. Ngày vía Thần tài tới đây, rất có thể Dậu sẽ nhận được tin vui tài chính bất ngờ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min