Đừng nhắc BB Trần, đây mới là cô gái đang hẹn hò với Ngô Kiến Huy sau chia tay Khổng Tú Quỳnh?

( PHUNUTODAY ) - Sau khi "đường ai nấy đi" với Khổng Tú Quỳnh, có vẻ như Ngô Kiến Huy đã tìm được người mới, nhưng đó không phải BB Trần mà là một cô gái cực xinh đẹp và nóng bỏng.

Khi trở thành thành viên chính thức trong dàn cast của "Chạy đi chờ chi" (Running Man bản Việt), Ngô Kiến Huy được gán ghép nhiệt tình với BB Trần và cả hai cũng không ngần ngại nắm tay, ôm ấp tình tứ giữa chốn đông người và gọi nhau là vợ chồng. Tuy nhiên "thuyền Bắp BB" ra khơi chưa được bao lâu thì mới đây một vài nguồn tin cho hay Ngô Kiến Huy đang quen một cô gái khác, không phải BB Trần.

Empty
BB trần và ngô kiến huy đang được

BB trần và ngô kiến huy đang được "đẩy thuyền" nhiệt tình qua chương trình "Chạy đi chờ chi".

Theo đó vào dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, Ngô Kiến Huy và bạn gái tin đồn được bắt gặp cùng đi du lịch đến Hội An. Cả hai cũng cập nhật những hình ảnh tại địa điểm này lên trang cá nhân tuy nhiên không ai đặt nghi vấn về chuyện này.

Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh du lịch ở Hội An.

Ngô Kiến Huy đăng tải hình ảnh du lịch ở Hội An.

Cô gái này cũng đăng tải hình ảnh ở Hội An, cùng chung một góc ở quán cafe nơi Ngô Kiến Huy Ngôi trước đó vài ngày.

Cô gái này cũng đăng tải hình ảnh ở Hội An, cùng chung một góc ở quán cafe nơi Ngô Kiến Huy Ngôi trước đó vài ngày.

Cô gái đang bị đồn đoán là bạn gái của Ngô Kiến Huy được cho sinh năm 1994, đến từ Quảng Nam, là thành viên của một nhóm nhạc xuất thân từ chương trình X Factor. Cô nàng này sở hữu gương mặt xinh đẹp và body cực nóng bỏng với vòng eo con kiến khiến nhiều người trầm trồ.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Ngô Kiến Huy và BB Trần khiến dân mạng phải đặt dấu hỏi lớn. Khi trên trang cá nhân, họ có những chia sẻ rất đáng ngờ như: "Ai công, ai thụ", "Rõ ràng chúng tôi thuộc về nhau"... Không những vậy, cả hai còn thường xuyên đăng ảnh tình tứ, diện đồ đôi.

Mới đây, Ngô Kiến Huy đăng ảnh tựa vai BB Trần cực tình và viết: "2 vc (vợ chồng - pv) dẫn má và chị gái đi du lịch", phía sau bức hình là Trấn Thành và một người bạn nữa. Gần như cùng thời điểm, BB Trần cũng cập nhật hình ảnh và status tương tự lên trang cá nhân.

Ngô Kiến Huy và BB Trần đăng ảnh đi du lịch chung nhưng đáng chú ý là status.

Ngô Kiến Huy và BB Trần đăng ảnh đi du lịch chung nhưng đáng chú ý là status.

Được biết, Ngô Kiến Huy đang tham gia ghi hình cho chương trình "Chạy đi chờ chi" tại Nha Trang cùng các thành viên trong dàn cast gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/dung-nhac-bb-tran-day-moi-la-co-gai-dang-hen-ho-voi-ngo-kien-huy-sau-chia-tay-khong-tu-quynh-search/

/Khoevadep

La La