Đừng quanh quẩn với túi đen trắng, năm mới đổi túi màu nâu đảm bảo nâng tầm phong cách

( PHUNUTODAY ) - Sau khi xem một loạt ảnh dưới đây, chắc chắn bạn sẽ muốn rinh ngay cho mình một em túi nâu về nhà cho mà xem.

Đã có khi nào bạn nhìn đống túi xách một màu đen thui của mình mà cảm thấy chán không muốn lên đồ đi chơi luôn chưa? Bạn hãy xem một loạt cách mix túi nâu dưới đây thử xem bạn có "động lòng" chút nào với những em túi nâu cực tây đẹp mê ly không nhé? Tết này thay vì chọn các mẫu túi trắng đen đơn giản nhàm chán hãy thử thay túi nâu bạn sẽ siêu cấp sành điệu hơn đấy.

Empty

Bạn có thể chọn túi màu đậm hay nhạt tùy sở thích nhưng quan trong là hợp với bộ cánh và phong cách của bạn. nếu màu đậm đem lại cảm giác trưởng thành và trầm lắng, phù hợp cho các quý cô đi làm hơn thì màu nhạt, trẻ trung và nhẹ nhàng, rất thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên diện hàng ngày. Đảm bảo khi lên đồ với túi nâu các cô nàng công sở cũng được hack tuổi vài phần. 

Empty

Về kiểu dáng, những mẫu túi có thiết kế trơn cơ bản, dáng hộp chữ nhật hay phần thân bầu đều rất thân thiện với mọi outfit. Bạn không nên chọn túi có nhiều chi tiết vì bản thân màu nâu đã rất đẹp rồi. 

Empty

Nếu muốn nâng cấp thêm, bạn có thể chọn những chiếc túi được cách điệu một chút, ví như giả da cá sấu, túi mở trực tiếp thay vì thiết kế đóng nắp thông thường. Cứ diện điệu đảm bảo là ngày năm mới chẳng hề nhàm chán đâu.

Empty

Những mẫu túi xách bé tí hin dù chẳng được đựng được nhiều đồ nhưng vẫn cứ được chị em "hốt" về bởi lên đồ quá là xinh. Bạn có thể chọn loại túi cầm tay hay túi đeo chéo. Những chiếc túi bé chẳng cần phải cầu kỳ, không vướng víu mà vẫn phong cách như thường. 

Empty

Còn nếu muốn trưng dụng em nó vào cuộc sống hàng ngày, bạn có thể cân nhắc những khổ túi to hơn như trong hình, đảm bảo đựng được cả thế giới. Đặc biệt là cho những ngày đầu năm khi bạn lỉnh kỉnh đủ thứ đồ trang điểm.

Nâu và be vẫn luôn là combo màu sắc ăn ý, nay được ứng dụng pha màu trên túi xách chắc chắn sẽ khiến mọi người hỏi bạn hoài về info của em nó luôn.