Được đền bù sau tai nạn, tài xế ô tô đã tìm "hung thủ" để trả lại tiền sửa xe còn thừa

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sửa xe xong, tài xế ô tô đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội để trả lại số tiền thừa cho người đền bù.

Ngày 19/10 vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao chia sẻ thông tin tài xế ô tô tìm lại tài xế gây tai nạn để trả lại tiền thừa sửa xe đã gây được sự chú ý của mọi người.

Được biết, tài xế này là anh Lê Quang Khải (36 tuổi) - một nhân viên lái xe tại Vĩnh Phúc.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11/10, tài xế Khải di chuyển chiếc xe của mình qua quốc lộ 5 thuộc địa phận thành phố Hải Dương. Tuy nhiên, khi tài xế Khải dừng xe tại đèn đỏ thì bất ngờ bị một container đụng từ phía sau.

Sau khi xảy ra va chạm, tài xế xe container đã xuống xe xem tình hình và nhận lỗi về mình. Sau đó, cả 2 tài xế đưa chiếc xe của anh Khải đi thẩm định hỏng hóc. Kết quả dự trù kinh phí sửa là 22 triệu đồng. 

Tài xế ô tô tìm cách trả lại tiền thừa cho người tài xế xe container.

Tài xế ô tô tìm cách trả lại tiền thừa cho người tài xế xe container.

Sau đó, tài xế container đã gửi lại anh Khải 19 triệu đồng, 3 triệu còn lại mong được hỗ trợ rồi tiếp túc chuyến hàng của mình. Anh Khải lái xe về Vĩnh Phúc sửa chữa nhưng với chi phí thấp hơn rất nhiều chỉ 7 triệu đồng.

Sau khi sửa xe xong, anh Khải đăng thông tin lên mạng xã hội nhờ hỗ trợ để tìm địa chỉ liên lạc của tài xế container nhằm trả lại số tiền 12 triệu đồng tiền thừa sau khi sửa chữa.

Thông tin này được đăng tải đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự cảm phục trước hành động tốt đẹp của tài xế Khải. Bên cạnh đó, mọi người cũng khen ngợi cách cư xử rất văn minh và đáng được tôn trọng của tài xế container.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/duoc-den-bu-sau-tai-nan-tai-xe-o-to-da-tim-hung-thu-de-tra-lai-tien-sua-xe-con-thua-search/

/Khoevadep

Tú Linh