Được hỏi chọn lấy chồng hay 10 tỷ, Hari Won có câu trả lời thể hiện sự thông minh xuất sắc

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ của Hari Won về câu chuyện chọn lấy chồng hay 10 tỷ khiến đồng nghiệp và khán giả phải bật cười.

Cách đây ít giờ, Hari Won kể lại việc được hỏi: "Giữa lấy chồng và 10 tỷ sẽ chọn bên nào?", không ngần ngại nữ ca sĩ đáp ngay: "Sẽ chọn lấy chồng sở hữu mang tên Huỳnh Trấn Thành".

hari-won 1

Câu trả lời này cho thấy cô cực thông minh, vừa thực tế lại "nịnh" được ông xã. Nhiều người hài hước đùa rằng, Hari Won không chọn 10 tỷ mà chọn lấy chồng là vì MC Trấn Thành có tài sản hơn 10 tỷ luôn rồi. Nói về nam diễn viên phim Bố già, anh vốn là người cưng chiều và yêu thương bà xã. 

Mới đây, vợ chồng Trấn Thành – Hari Won đã đến dự buổi khai trương cửa hàng và ra mắt dòng sản phẩm mới của thương hiệu do anh làm giám đốc điều hành. Hari Won chia sẻ: “Là vợ của Trấn Thành , tôi muốn tới đây để ủng hộ tinh thần và sản phẩm của chồng tôi, vậy thôi”.

hari-won 2

Tiếp đó, Hari Won được hỏi: ” Với quá nhiều công việc bận rộn như vậy, không biết anh Trấn Thành ở nhà có hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, khiến chị Hari Won hài lòng không?”. Hari Won đang định trả lời thì Trấn Thành liền giật mic vợ và giả bộ cắt ngang: ” Tại sao chương trình này lại có loại câu hỏi như vậy?”. Một lúc sau, Hari Won nói: ” Tôi nghĩ các bà vợ nào cũng thế thôi, chồng đi làm cứ mỗi tháng đưa tiền sinh hoạt cho vợ là vợ vui rồi. Thực ra, chồng tôi là người giỏi xuất sắc về nấu ăn. Ở nhà, chủ yếu Trấn Thành nấu chứ tôi không nấu, tôi chỉ biết ăn thôi.

Chồng tôi rất thích nấu ăn, nấu xong tôi ăn ngon miệng là chồng tôi hạnh phúc rồi. Nói chung, cả việc làm chồng lẫn làm vợ, chồng tôi đều xuất sắc. Tôi không có gì để phàn nàn hết. Tôi chỉ mong muốn là chồng tôi cứ như thế phát huy như bây giờ thôi, không mong muốn gì cả”.

Trấn Thành cũng lên tiếng: ” Ở nhà tôi, mặc dù là vợ chồng nhưng chỉ có hai nhiệm vụ thôi, một người làm vợ là tôi, một người làm mẹ là Hari Won”. Câu nói hài hước này của Trấn Thành khiến mọi người bật cười thích thú.