Được vinh danh là "Mỹ nhân của năm", Võ Hoàng Yến xúc động gửi lời cảm ơn ông xã Việt Kiều

( PHUNUTODAY ) - Người đẹp cũng không quên tri ân sự bình chọn nhiệt tình đến từ fan hâm mộ khi đã góp phần giúp cô chiến thắng hạng mục lần này.

Mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã được vinh danh "Mỹ nhân của năm". Cô gửi lời cảm ơn bố mẹ và ê-kíp gồm quản lý, stylist cùng chuyên gia trang điểm, làm tóc đã luôn hỗ trợ cô trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đặc biệt cô còn gửi lời cảm ơn ông xã tương lai, cũng như bạn bè yêu thương, ủng hộ trong suốt thời gian qua.

vo-hoang-yen 1

Nói về những lời chia sẻ cho ông xã tại Mỹ trên sóng trực tiếp Võ Hoàng Yến cho biết gần 1 năm qua vì tình hình dịch Covid-19 nên cả hai chưa thể gặp nhau, tuy nhiên ông xã luôn ủng hộ và tin tưởng vào mọi quyết định của người đẹp khi làm ở Việt Nam.

"Hơn 10 năm làm nghề, cống hiến cho nghệ thuật và thời trang không ngừng nghỉ và khoảnh khắc cầm trên tay chiếc cúp này như 1 minh chứng cho những cố gắng biết bao lâu qua...Yến đã có may mắn khi được 1 lần nữa toả sáng, giành lại hào quang trong sự nghiệp, may mắn hơn lại có cơ hội truyền đến giới trẻ những năng lượng sống tích cực trong thời gian dịch bệnh hoành hành ngoài xã hội... lan toả những thông điệp tốt đẹp và tiếng cười cho khán giả", cô hạnh phúc nói.

vo-hoang-yen 2

Võ Hoàng yến là một trong những siêu mẫu đắt giá của showbiz Việt. Vừa tài giỏi vừa xinh đẹp tuy nhiên cô lại khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hạn chế chia sẻ về người yêu, đôi khi chỉ bật mí một đôi chút khiến dân tình không khỏi tò mò. 

Mới đây, Võ Hoàng Yến tiết lộ: "Tôi sắp cưới, bạn trai tôi là người Việt Nam nhưng ở Mỹ từ nhỏ. Cá nhân tôi thấy người yêu hiện tại không có nhu cầu quen người trong showbiz. Chúng tôi vô tình gặp nhau khi đi ăn chung với bạn bè, tôi thấy anh ấy nói chuyện ngang ngang, còn anh ấy không biết tôi là người nổi tiếng. Qua nhiều lần nói chuyện qua tin nhắn, tôi thấy đây là một người rất đàn ông, rất phóng khoáng, nói được làm được, giữ đúng chữ tín của mình.

Chúng tôi đã yêu nhau là hơn 2 năm và sẽ cưới ở nước ngoài. Tôi chưa nghĩ đến việc giải nghệ sau khi kết hôn. Nếu xét về tuổi thì tôi cũng quá tuổi làm nghề rồi nhưng tôi vẫn hoạt động vì tôi đam mê và cảm thấy mình còn sức hút với các nhãn hàng.

Bây giờ tôi vẫn chưa nghĩ đến việc có con nhưng nếu con có đam mê làm người mẫu, tôi không cản nhưng cũng không ủng hộ".