Dương Hoàng Yến kết hợp cùng Quân A.P trong sản phẩm mới, tiết lộ thông điệp đằng sau chuyện tình giữa người và “robot”

( PHUNUTODAY ) - Tối 4/12, Dương Hoàng Yến chính thức giới thiệu MV “Tự nắm tay mình” - sản phẩm tiếp theo sau MV “Mới đó đã vội”. Trong lần trở lại này, Dương Hoàng Yến không chỉ xuất hiện một mình mà còn kết hợp với chàng ca sĩ điển trai Quân A.P, đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của hai chị em.

 Ca khúc “Tự nắm tay mình” mang đậm màu sắc ballad do chính chính nhạc sĩ Hà Anh - bạn trai của  Hoàng Yến chắp bút. Nữ ca sĩ tiết lộ đây là lần đầu tiên cô thể hiện một bài hát do người yêu sáng tác.

Năm vừa rồi anh ấy viết rất nhiều, hầu như tuần nào cũng khoe tôi sáng tác mới. Tự nắm tay mình là một trong những ca khúc mà tôi cảm thấy phù hợp với mình. Bài hát có câu từ trau chuốt, melody dễ chịu. Khán giả có thể nghe đi nghe lại mà không cảm thấy chán. Bên cạnh đó, năm nay là một năm không được vui cho lắm nên tôi chọn một bài hát buồn, đầy tâm trạng để làm nốt lặng những ngày cuối năm”, giọng ca sinh năm 1991 chia sẻ.

BEN06941

Dương Hoàng Yến hy vọng có thể truyền thông điệp tích cực qua MV

MV “Tự nắm tay mình” là câu chuyện của Dương Hoàng Yến khi vô tình tìm được anh chàng robot do Quân A.P đảm nhận. Cả hai cùng sinh hoạt như hai người bạn, cô gái hướng dẫn anh chàng robot những công việc của một con người bình thường… và cho đến khi cả hai nảy sinh tình cảm.

Anh chàng robot đến một ngày nhận ra mình có nhiều cảm xúc, nhưng nhận thấy cả hai không thể tiến triển xa hơn nên quyết định ra đi để lại cho cô gái dòng chia sẻ: “I am not robot”... Cả hai kết thúc một chuyện tình buồn và anh chàng robot vẫn dõi theo tình yêu của cô gái khi mình còn lại những năng lượng cuối cùng.

BEN07525
BEN07541

Dương Hoàng Yên vào vai cô gái hướng dẫn cho robot Quân A.P sinh hoạt như con người 

BEN07456

Đến khi nhận ra tình cảm của mình, "robot" đã chọn cách rời đi

Chia sẻ thêm về sản phẩm lần này, Dương Hoàng Yến cho biết lần này cô muốn làm một thứ gì đó khác đi so với những MV trước. “Tình yêu ở khắp mọi nơi xung quanh ta. Hãy luôn trân trọng những gì đến với ta mỗi ngày. Mỗi người đến với ta trong cuộc đời đều mang đến cho ta những trải nghiệm khác nhau và không có điều gì là vô ích cả”, Dương Hoàng Yến tâm sự về thông điệp MV “Tự Nắm Tay Mình".

Lần đầu hợp tác cùng Quân A.P nhưng Dương Hoàng Yến cảm thấy rất hài lòng về người em. Cô cho biết do trước đó hai chị em có quen biết cũng như Quân A.P cũng vừa thành công với “Bông hoa đẹp nhất" cũng do Hà Anh sáng tác nên cô đã có suy nghĩ mời Quân A.P trong dự án lần này.

Ngay từ những nốt nhạc đầu tiên Yến đã cảm thấy “Tự nắm tay mình” rất hợp với giọng hát ấm áp của Quân A.P. Đặc biệt, trong quá trình thực hiện MV, Quân A.P là một chàng trai rất thông minh. Chúng tôi hoàn thành xong các cảnh quay rất nhanh và không phải quay đi quay lại quá nhiều lần”, Dương Hoàng Yến dành nhiều lời khen có cánh cho đàn em.

BEN07440

Lần đầu hợp tác cùng nhau nhưng Quân A.P đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đàn chị

BEN06828

Sau dự án “Tự nắm tay mình", Dương Hoàng Yến cho biết cô cùng ekip đang lên kế hoạch cho năm 2021 với nhiều điều mới mẻ và bất ngờ để dành tặng cho người hâm mộ.