Dương Triệu Vũ lần đầu tâm sự về mối tình hiện tại của mình khi đã ở tuổi 37

( PHUNUTODAY ) - "Hiện tại, tôi đang yêu một người rất tốt và cảm thấy cuộc sống khá hạnh phúc khi ở bên người ấy", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Vừa qua, trong một chương trình, Dương Triệu Vũ đã hiếm hoi tiết lộ về người yêu hiện tại của mình, đồng thời nói về cảm xúc yêu đương khi đã ở tuổi 37. Giọng ca hải ngoại chia sẻ: "Hiện tại, tôi đang yêu một người rất tốt và cảm thấy cuộc sống khá hạnh phúc khi ở bên người ấy. Người tôi yêu không thích showbiz, ánh đèn sân khấu và tôi học được một số nét bình dị từ người đó.

Mọi người thường nói tôi trưởng thành và có nhiều trải nghiệm trong tình yêu, nhưng một khi đã vướng vào yêu đương, tôi cũng như bao người khác. Tôi cũng có sự bồng bột, đau khổ, giận hờn. Tôi nghĩ, đến thời điểm này trong cuộc sống mà tôi vẫn còn giữ được trạng thái đó thì thật đáng mừng. Điều này chứng tỏ tôi chưa bị chai sạn, vẫn còn nhiều cảm xúc.

Lúc nhỏ, tôi thường ghen rất nhiều khi yêu. Nhưng rồi tôi nhận ra, việc ghen tuông chẳng đem lại ích lợi gì ngoài sự bực bội cho cả hai. Nếu người ta đã không muốn ở lại thì tôi có ghen bao nhiêu họ cũng sẽ ra đi thôi và càng tạo ra sự chán ghét cho họ. Hoặc, nếu họ không làm gì có lỗi mà tự nhiên tôi ghen tuông sẽ khiến họ cảm thấy bị xúc phạm.

Tuy nhiên, trong một mối quan hệ, lâu lâu cũng phải tỏ ra ghen một chút để đối phương cảm giác có sự quan tâm dành cho họ, với điều kiện là ghen cho vui thôi, chứ đừng lồng lộn lên. Điều tôi cần nhất ở người yêu mình là sự nghiêm túc, chung thủy, hiểu được con người tôi, hiểu tôi muốn gì và sẵn sàng xả thân vì tôi. Đó là điều ai cũng mong muốn trong một mối quan hệ".

duong-trieu-vu-sang-nha-dam-vinh-hung-gom-do-hieu-8f5-5192974

Khi nói về số tuổi của mình, Dương Triệu Vũ dường như cảm thấy thời gian trôi qua quá nhanh, mới đó mà anh đã chạm ngưỡng tuổi 37. Nam ca sĩ nói: "Hiện giờ, tôi đã 37 tuổi rồi. Tôi chưa bao giờ dám tưởng tượng mình đã 37 tuổi. Tất cả mọi thứ trong cuộc đời tôi bay qua như một giấc mơ. Lần đầu tiên đi hát, tôi mới có 18 tuổi, là ca sĩ trẻ nhất tại một trung tâm âm nhạc lớn tại hải ngoại. Đến giờ, nhiều ca sĩ đi hát chung với tôi toàn gọi tôi là anh, thậm chí là chú.

Tuổi 37 này giúp tôi có cái nhìn khác hơn về mọi thứ. Tôi biết mình thật sự muốn cái gì, cần cái gì, không lăn tăn nữa. Tôi vẫn đi theo bản năng, nhưng bản năng thời trẻ khác với bản năng năm tôi 37 tuổi. Trải qua nhiều vấp ngã, sóng gió giúp tôi trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

duong-trieu-vu-lan-dau-tiet-lo-nguoi-yeu-1-786x1024

Trong bản thân tôi có đến hai con người, một con người thích sự bình dị, nuôi cá, trồng cây. Một con người khác lại thích ánh hào quang sân khấu, thích được nghe tiếng vỗ tay. Hai con người đó đôi khi va chạm với nhau, dẫn đến những pha đòn tâm lí với chính tôi. Trong mười mấy năm làm nghề, tôi đã giành giật để có được khối tài sản khiến tôi an tâm, để sau này dù không đi hát nữa, tôi vẫn trang trải được mọi thứ trong cuộc sống, làm những điều mình mong muốn mà không thấy quá chật vật.

Trong tương lai, tôi muốn hướng đến công tác từ thiện nhiều hơn vì đó là nơi tôi cảm thấy hạnh phúc nhất"./.