Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn nhờ vào chi tiết này

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, đồn đoán Hòa Minzy đã kết hôn lại một lần nữa được dấy lên khi Duy Khánh đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật cô.

Tin đồn Hòa Minzy âm thầm kết hôn và đã hạ sinh con đầu lòng với bạn trai thiếu gia luôn là chủ đề gây tò mò trong lòng công chúng. Mặc dù người đẹp từng lên tiếng ngầm phủ nhận, nhưng vẫn không thể dập tắt được nghi vấn từ khán giả. Cho tới mới đây, đồn đoán này lại một lần nữa được dấy lên khi Duy Khánh đăng tải dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật Hòa Minzy.

Cụ thể, nam diễn viên viết: “Ngày xưa em tựa vào vai anh, ngày nay em có chồng em bỏ anh bơ vơ”. Điều này đã làm đông đảo khán giả cho rằng, dường anh đang ngầm xác nhận chuyện giọng ca “Rời Bỏ” đã kết hôn. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là đồn đoán còn thực hư thế nào thì vẫn phải chờ thêm phản hồi chính thức từ phía Hòa Minzy.

chi-qua-mot-chia-se-duy-khanh-vo-tinh-xac-nhan-chuyen-hoa-minzy-da-bi-mat-ket-hon-278-4974629

Duy Khánh ngầm xác nhận chuyện Hòa Minzy bí mật kết hôn với bạn trai thiếu gia.

chi-qua-mot-chia-se-duy-khanh-vo-tinh-xac-nhan-chuyen-hoa-minzy-da-bi-mat-ket-hon-edc-4974629

Trước đó, bạn trai cũng không ngần ngại xưng hô với Hòa Minzy là vợ chồng trên trang cá nhân.

Từ lâu, tin đồn Hòa Minzy bí mật kết hôn đã là chủ đều được bàn tán trong cộng động mạng. Tuy nhiên phía nữ ca sĩ vẫn chưa có câu trả lời chính thức nào về việc này.

Trước đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hòa Minzy vừa sinh con đầu lòng cho bạn trai sau nhiều tháng tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Theo một nguồn tin cho biết Hòa Minzy sinh con tại Sài Gòn vào đầu tháng 11, có người đã nhìn thấy nữ ca sĩ vào phòng sinh của một bệnh viện lớn.

Liên hệ với Hoà Minzy, đại diện nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện cô sinh con bí mật và tất cả chỉ là nhưng tin đồn.

Trước những tin đồn, bản thân Hòa Minzy cũng chưa hề lên tiếng về việc này. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mới nhất khi xuất hiện bên bạn trai cùng một vài bạn bè thân thiết. Đây như là động thái phủ nhận thông tin gây xôn xao.

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh thiếu gia năm 1987, làm Tổng giám đốc của một công ty phân bón khá lớn trong khu vực miền Tây. Cả hai chính thức công khai tình cảm sau 1 năm hẹn hò. Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, Hòa Minzy thoải mái chia sẻ ảnh gần gũi, thậm chí còn gọi thiếu gia Nguyễn Minh Hải là chồng. 

hoa-minzy-vuong-tin-don-sinh-con-cho-ban-trai-thieu-gia-trong-thoi-gian-o-an

Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy bất ngờ thông báo tạm dừng công việc để nghỉ ngơi, muốn sống cho bản thân và gia đình nhiều hơn. 

Cô viết trong tâm thư: “Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên”.

“Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp lâu giờ đã quá đủ những ồn ào không đáng có. Hòa cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn", nữ ca sĩ viết.