Ekip cực xịn đã giúp ái nữ nhà MC Quyền Linh có những bức ảnh "sống ảo" để đời trên MXH

( PHUNUTODAY ) - Ekip "của nhà trồng được", nhưng toàn nhân vật bất ngờ đã giúp con gái Quyền Linh có được bức ảnh như ý.

It ai biết để có những khoảnh khắc xịn xò đăng tải MXH, Hạt Dẻ và Lọ Lem - hai cô con gái của Quyền Linh có cho mình từ nhiếp ảnh gia, stylist rất có tâm mà còn chẳng tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Mới đây, Dạ Thảo đã tung loạt ảnh cực xinh của ái nữ Hạt Dẻ. Mới 12 tuổi nhưng cô út nhà MC Quyền Linh sở hữu chiều cao nổi bật, vóc dáng thanh mảnh và nhan sắc toả ra tố chất hoa hậu. Đặc biệt nhà Quyền Linh còn tiết lộ: "Tóc chị Lọ Lem cắt cho, em Dẻ tự uốn tóc. Mẹ Thảo chụp hình"

con-gai-quyen-linh 1

Hóa ra Lọ Lem nhà MC Quyền Linh còn có tài lẻ là cắt tóc cho em gái. 2 ái nữ quả thật may mắn khi có mẹ Dạ Thảo chụp ảnh vô cùng có tâm, giúp con gái phô diễn trọn vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Hai ái nữ nhà Quyền Linh nổi bật với gương mặt khả ái, xinh đẹp. Trước đây, hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ đã nhiều lần được nhận xét có khí chất Hoa hậu. Ngoài Lọ Lem thì Hạt Dẻ cũng ngày càng ra dáng thiếu nữ. Đường nét trên gương mặt Hạt Dẻ còn ấn tượng, sắc sảo hơn chị gái. 

con-gai-quyen-linh 2

Hai con gái của Quyền Linh nổi tiếng là ngoan ngoãn và sống tình cảm. Thời gian vừa qua, biết chồng đi từ thiện, bà xã của MC Quyền Linh cũng đã chia sẻ đoạn hội thoại giữa nam MC và con gái đầu để cổ vũ cho anh: "Biết ba Linh đi đến vùng lũ miền Trung, ngày nào hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng gọi cho Ba, dặn Ba nhớ giữ gìn sức khỏe và cẩn thận... Chiều hôm qua, khi thấy ba Linh đang ở trên xuồng, Lọ lem liền dặn dò: ‘Vì Ba hơi nặng cân nên dễ chìm hơn người bình thường. Ba nhớ mặc nhiều phao vô người nha, mặc vô bụng vô tay luôn... để lỡ nước có dâng cao, thì Ba cũng không bị chìm. Ba Linh nhớ lời Lem dặn đó nha’. Nghe xong, Ba Linh cười quá chừng. Ảnh: Lọ Lem chụp màn hình lúc đang nói chuyện với Ba".

Ngày 28/7, bà xã MC Quyền Linh, Dạ Thảo, chia sẻ bức thư của con gái Lọ Lem gửi cha dịp sinh nhật trong đó có lời cảm ơn chân thành của con gái.

con-gai-quyen-linh

Con gái 14 tuổi của MC tâm sự trong thư: "Cứ mỗi ngày con sẽ càng thêm lớn, càng thêm vô tư nhờ vào sự chăm sóc của ba và mẹ. Nhưng đó là lý do mà con đôi khi lỡ làm ba buồn mà không hề biết. Vì ba luôn nở một nụ cười tỏa sáng như ánh ban mai có thể che khuất được những phiền muộn, cùng những câu nói hài hước có thể xóa đi giọt nước mắt u sầu trong mọi người. Có lúc vì áp lực công việc khiến ba nóng giận, mà con không biết rằng ba cần một chút ngọn lửa ấm áp để sưởi ấm chính mình. Con xin lỗi ba nhiều vì sự vô tư của con".

Ở cuối bức thư, Lọ Lem bày tỏ bản thân cố gắng trong tương lai để bù đắp công ơn của cha mẹ: "Nhìn ba mẹ vất vả làm việc để lo cho con và gia đình, con thật cảm động. Cho nên con vẫn luôn muốn giúp một chút gì đó bớt đi phần gánh nặng trên đôi vai 2 người. Trong đầu vẫn luôn luôn nghĩ về tương lai làm sao để thành công, để bù đắp lại thanh xuân, quá khứ mà ba mẹ đã vất vả vượt lên. Con hứa với ba mẹ rằng một ngày nào đó không xa con sẽ là niềm tự hào lớn nhất của ba và mẹ".