"Em gái bán lê" gây sốt ở Hà Giang đã "lột xác" trở thành thiếu nữ xinh đẹp vạn người mê thế này

( PHUNUTODAY ) - Cô bé bán lê, bán ổi tên là Sinh Vương đốn tim các chàng trai ngày nào nay đã trở thành nàng thiếu nữ xinh đẹp khiến bất cứ ai gặp đều bị "hút hồn".

Hẳn cư dân mạng chưa thể quên hình ảnh cô bé bán lê, bán ổi mặc trang phục dân tộc H'mong ở Hà Giang trong đoạn clip quảng bá du lịch Hà Giang kéo dài chưa đến một phút gây sốt thời gian qua. Cô bé với nước da trắng ngần, đôi môi hồng, gò má hây hây đỏ và nụ cười duyên dáng của cô gái thực sự khiến người xem không thể rời mắt.

Hot girl này đã và đang gây xôn xao mạng xã hội với nickname "em gái bán lê", hay "hot girl bán ổi Hà Giang".

48b2ff064c41a51ffc50

Tên thật của cô gái là Vàng Thị Sinh, sinh năm 2003, nữ sinh bước lớp 10, trường THPT Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Trước đây, Sinh mang họ Vương nhưng mới chuyển sang họ Vàng.

Từ những hình ảnh đời thường dễ thương do các phượt thủ, khách du lịch ghé thăm Hà Giang đăng tải, cô bé Sinh Vương ngày nào nay đã trở thành nàng thiếu nữ xinh đẹp khiến bất cứ ai gặp đều bị thu hút.

0b6ab8de0b99e2c7bb88

Mới đây, Sinh Vương đã góp mặt trong cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang. Tuy không đạt được kết quả như mong đợi thế nhưng cô nàng bán lê đã nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp hút hồn của "em gái bán lê" Sinh Vương trong Gương mặt đại diện hoa Tam Giác Mạch 2018 nhé:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

(Ảnh: Marvel Đào)