Em gái Trấn Thành lần đầu tiết lộ mối quan hệ thật với chị dâu Hari Won

( PHUNUTODAY ) - “Mối quan hệ giữa tôi và chị Hari Won ở bên ngoài đơn giản là chị dâu và em chồng”, em gái Trấn Thành nói.

Trong phim Oppa phiền quá nha, em gái thứ hai của Trấn Thành là Huỳnh Ân cũng tham gia một vai diễn phụ. Và trong cuộc họp báo ra mắt phim mới đây, Huỳnh Ân đã có những chia sẻ về nghề và mối quan hệ với chị dâu Hari Won – người cũng tham gia đóng “Oppa phiền quá nha” cùng cô với vai chính.

“Khi tôi bắt đầu tham gia showbiz, mọi người cứ nói tôi là em gái của Trấn Thành. Tôi không thích suy nghĩ đó.

em-gai-tran-thanh-lan-dau-noi-ve-quan-he-voi-chi-dau-hari-won-0ccd07

Nhưng điều tôi có thể làm được lúc này là tham gia nhiều phim, cho mọi người thấy tôi có thể làm nhiều chuyện hơn nữa, chứ không thể nào bắt mọi người suy nghĩ khác đi được.

Mối quan hệ giữa tôi và chị Hari Won ở bên ngoài đơn giản là chị dâu và em chồng. Tôi và chị Hari Won rất hợp tính nhau.

Chị Hari Won cũng hợp với gia đình tôi ở chỗ rất thích ăn uống với nhau, nên cả gia đình rất hay đi ăn uống với nhau. Chị dâu tôi ở ngoài đời tính cách rất thoải mái.

Chị Hari Won bận rộn công việc nên không hỗ trợ thường xuyên cho tôi nhưng chị rất để ý tới tôi và chăm lo cho tôi ở đoàn làm phim.

Còn anh Trấn Thành bận tới mức tôi không liên lạc nổi với anh ấy chứ đừng nói đến chuyện hỗ trợ nhau”.

em-gai-tran-thanh-lan-dau-noi-ve-quan-he-voi-chi-dau-hari-won-cfcc43

Huỳnh Ân là em gái thứ hai của Trấn Thành, mới 20 tuổi và đang học tại RMIT Sài Gòn. Giống như anh trai Trấn Thành, Huỳnh Ân có niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là với diễn xuất từ nhỏ. Tuy nhiên, cô đã gác lại đam mê này để theo học tại RMIT cho có được tấm bằng đại học.

Huỳnh Ân từng chia sẻ rằng khi nào hoàn thành xong việc học tập, cô sẽ lấn sân showbiz để theo đuổi đam mê.

Vì vậy, tới cuối năm nay, cô đã tham gia phim điện ảnh Oppa phiền quá nha cùng chị dâu Hari Won. Đây là một trong những bước đi đầu tiên của cô với nghề diễn và được Hari Won giúp đỡ rất nhiều.

Huỳnh Ân ở ngoài khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng Trấn Thành. Cô cũng chơi với nhiều bạn bè trong showbiz của Trấn Thành như Thu Minh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần…/.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/em-gai-tran-thanh-lan-dau-tiet-lo-moi-quan-he-that-voi-chi-dau-hari-won-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh