Gã bảo vệ đồi bại giở trò dâm ô bé gái trong quán cà phê rồi quay lại 8 clip

( PHUNUTODAY ) - Sau khi dụ dỗ bé gái vào quán cà phê thì gã thanh niên đã giở trò đồi bại rồi quay lại clip làm kỷ niệm.

Ngày 22/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với Đặng Anh Minh (30 tuổi, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân trong sự việc trên được xác định là bé L.T.T.T. (15 tuổi, quê Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 16/8, bé T. cùng bạn tới công ty bảo vệ Trường Thọ ở quận Thủ Đức để lấy tiền lương. Tại đây T. cùng các bạn đã gặp Minh đang làm nhân viên bảo vệ của công ty. Sau đó Minh đã làm quen và rủ cả nhóm đi uống nước.

Đối tượng Minh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Đối tượng Minh tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau khi cả nhóm uống nước xong, Minh đã hỏi T. về việc nếu muốn bán hàng mỹ phẩm online thì sẽ giúp. Khi thấy T. đồng ý, Minh chở T. đến quán cà phê trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức để bàn chuyện.

Sau khi dụ dỗ bé gái vào quán cà phê chòi thì Minh đã thực hiện hành vi dâm ô với bé gái. Đáng nói, Minh còn dùng iPad để quay lại 8 clip khi dâm ô bé T. Chư dừng lại, sau đó, Minh còn định quan hệ tình dục với bé gái nhưng bất thành.

Khi trở về, bé T. đã cùng bạn tới Công an trình báo vụ việc bị Minh dâm ô. Tại cơ quan công an, Minh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan chức năng cũng thu giữ chiếc iPad chứa 8 đoạn clip trên.

Được biết,  Minh từng đi tù 3 năm về tội Giao cấu với trẻ em và từng bị bắt về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy.