Gà gáy sang canh ngày trùng cửu 9/9: 3 tuổi cá chép hoá Rồng Tiền - Tình - Danh viên mãn không ai bằng

13:10, Thứ hai 05/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết bắt đầu từ ngày 9/9 những con giáp dưới đây làm đâu trúng đó, cuộc sống hanh thông, viên mãn giàu khủng.

Tuổi Sửu

Tử vi cho biết đây chính là con giáp may mắn tháng 9/2022 nên người tuổi Sửu phát huy được ưu điểm của mình và tránh được nhiều sai sót.

Những người tuổi Sửu do tính cách luôn là người chăm chỉ, cần cù chịu thương chịu khó nên luôn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn, thậm chí dẫn dắt mọi người cùng vượt qua được khó khăn, cuối cùng được cấp trên dành cho cơ hội khẳng định bản thân.

Đặc biệt, với những người tuổi Sửu đang người làm lãnh đạo, bạn tạo dựng được cái uy của mình nên dễ nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Tuổi Sửu hãy mạnh dạn bắt tay vào hiện thực hóa các kế hoạch của mình, bạn hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể đạt được bước phát triển mới đáng ngưỡng mộ.

Tử vi cho biết nhờ công việc hanh thông mà túi tiền của những chú Trâu trong tháng này cũng rất rủng rỉnh bởi người làm công ăn lương dễ được nhận các khoản thưởng nóng do thành tích cao trong công việc. Đặc biệt, với người tuổi Sửu mà đang làm ăn kinh doanh, bạn tạo dựng được thương hiệu của mình, khiến khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bản thân nên ai mua một lần rồi cũng sẽ muốn quay lại.

thang 9 con giap may man hon nguoi

Tuổi Mão

Tử vi cho biết bắt đầu từ ngày 9/9 sẽ có rất nhiều kế hoạch, dự định của người tuổi Mão đều có bước tiến nhất định trong tháng 9 này, điều đó giúp bạn cảm thấy tin tưởng hơn vào bản thân và dám tự đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn.

Trên con đường công việc hoàn thành thuận lợi còn là do tuổi Mão biết đoàn kết, hợp tác với mọi người xung quanh. Đồng nghiệp, bạn bè cũng trao đổi ý kiến và cùng đồng tâm hiệp lực nên công việc dù có khó khăn đến mấy cũng trở nên thuận lợi hơn hẳn.

Trên phương diện tài lộc, người làm đầu tư, kinh doanh tuổi Mão chỉ cần quyết đoán hơn trong việc nắm bắt cơ hội nên dù công việc bước đầu có gặp trắc trở đi nữa thì sao đó, tất cả cũng sẽ vào guồng và đem lại cho những chú Mèo một khoản tiền rủng rỉnh.

Đối với người làm công ăn lương, bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nên được nhận các khoản tiền lương, tiền thưởng nóng là hoàn toàn xứng đáng. Trời không bao giờ phụ nữ người hiền tài chịu khó vì vậy, tuổi Mão đừng bao giờ bỏ lỡ mất cơ hội ngàn năm này.

tuoi-ngo-la-con-gi

Tuổi Ngọ

Tháng này, người tuổi Ngọ chính là con giáp sẽ có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn, xứng đáng với khả năng của mình. Tất nhiên, để gặt hái được thành công lớn lao như vậy thì phần lớn vẫn là nhờ sự cố gắng của chính những người tuổi Ngọ.

Tuổi ngọ là con giáp luôn ý thức được nhiệm vụ của mình và có một mục tiêu rõ ràng để phấn đấu, vì vậy mà những chú Ngựa không sợ khó khăn, vất vả, thậm chí nhận cả phần công việc mà người khác có ý muốn trốn tránh.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ đang có những bước tiến khá vững vàng. Đây là thời điểm bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều để tìm kiếm khách hàng, đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min