Số trời định sẵn: 3 con giáp đen đủi đủ đường làm đâu mất đó, 1 tuổi trúng số đổi đời trong tháng 9

07:57, Thứ hai 05/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng 9 dương lịch này có những con giáp dưới đây gặp vận xui nên thận trọng trong làm ăn kinh doanh. Nhưng có 1 con giáp lại vô cùng may mắn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu chính là con giáp xui xẻo tháng 9/2022 nên người tuổi Sửu sẽ thường xuyên buồn phiền, lo âu vì những điều vẩn vơ, chẳng dám thử sức mình trong bất cứ công việc gì, chính vì vậy mà bạn rất dễ bỏ lỡ cơ hội lãnh đạo trao cho.

Nếu cảm thấy băn khoăn, do dự, mất định hướng, bạn không nên giữ những suy nghĩ tiêu cực ở trong lòng, khiến bản thân căng thẳng. Hãy tâm sự, trò chuyện với những người đáng tin cậy để được tháo gỡ kịp thời.

Về mặt tình duyên do cũng xuất hiện nhiều khúc mắc bởi người đã lập gia đình vẫn chưa thành thật với cảm xúc của mình. Nếu có điều gì không hài lòng, hai người nên thẳng thắn trao đổi với nhau chứ không nên lẳng lặng chịu đựng rồi nảy sinh nghi ngờ, ghen tuông.

Mọi chuyện đều có thể giải quyết nếu hai người chịu trò chuyện và học cách đặt mình vào vị trí của đối phương. Còn nếu ai cũng giữ suy nghĩ ở trong lòng, nghi kị sẽ dần nảy sinh, mối quan hệ cũng sẽ dần trở nên xa cách, dẫn đến kẻ thứ ba xuất hiện.

tinh-cach-nguoi-tuoi-suu-the-nao

Tuổi Dần

Tử vi cho biết trong tháng 9 dương con đường công việc của người tuổi Dần tiến triển khó khăn, nguyên nhân không chỉ xuất phát từ mọi người xung quanh mà quan trọng là từ chính bản thân bạn, nếu không chú ý sửa đổi thì mọi việc sẽ mãi lâm vào bế tắc.

Đối với những người tuổi Dần làm kinh tế, chuyện kinh doanh luôn không ngừng biến động, có thể thay đổi chỉ trong một sớm một chiều, nếu bạn chủ quan tức là bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ lợi dụng vươn lên đấy.

Hung tinh Đại Hao xuất hiện còn là dấu hiệu cảnh báo bạn dễ mất tiền cho những việc không chính đáng. Bản mệnh chớ nên cả tin nghe theo lời của những người không thực sự hiểu rõ, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Trong chuyện tình cảm, do tuổi Dần là người nóng nảy thường đặt cái của mình lên quá cao, làm ngơ trước những cảm xúc của người ấy. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung lại không sẵn sàng nhường nhịn nhau nên quan hệ càng lúc càng trở nên căng thẳng.

dan

Tuổi Mão

Tử vi trong tháng 9 do tâm trạng buồn bực, nóng nảy là nguyên nhân khiến người tuổi Mão không gặp được nhiều may mắn.

Tuổi Mão này cần nhắc nhở bản thân rằng trong cuộc sống, không phải điều gì cũng sẽ xảy ra theo đúng như mong muốn của bạn, chỉ có chấp nhận và khắc phục thì bạn mới có thể tiến bộ.

Trong hoạt động giao tiếp, bạn cần tìm cách để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp chứ không phải là tự tạo thêm kẻ thù cho mình.

Với những tuổi Mão đang làm kinh doanh buôn bán dễ vướng phải tranh cãi với khách hàng của mình, khiến đồng tiền khó đổ về trong túi. Tuổi Mão không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, hành xử nóng nảy gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân.

tuoi-mao1

Tuổi Mùi may mắm đổi đời

Tử vi trong tháng 9 dương lịch này những người tuổi Mùi sẽ may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ mình trong công việc. Chính vì vậy, bạn sẽ tìm ra phương hướng đi mới từ đó công danh sẽ dễ dàng thành công phát tài.

Về mặt tình duyên những người tuổi Mùi nếu còn độc thân sẽ tìm được một nửa đích thực của mình. Còn với người có đôi có cặp thì thì tình cảm đôi bên càng thêm phần thắm thiết gắn bó trong nhà sớm muộn cũng có hỷ tín.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Min Min