Gác chân lên ghế của người khác bị nhắc nhở, thanh niên còn thản nhiên làm điều xấu xí

( PHUNUTODAY ) - Không những ngáy to khiến mọi người trên xe tỉnh giấc, thanh niên này còn thản nhiên gác chân lên ghế của người ngồi đằng trước.

Việc gác chân lên hàng ghế phía trước khi đi xe buýt, xe khách, trong rạp chiếu phim là một hành động “kém sang” nơi công cộng và đã không ít lần bị dân mạng "bóc mẽ". Dù vậy, nhiều người khi đi tàu, xe vẫn bất chấp gác chân lên ghế của người khác khiến người xung quanh không khỏi ngán ngẩm.

Mới đây, một anh chàng đã lên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện nam thanh niên gác chân lên ghế của người ngồi đằng trước khi đi xe khách đã gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Đang trên xe khách các bác ạ... Mà nhìn thấy cảnh này không biết nói gì luôn. Chịu thật chứ, vô ý thức đến thế là cùng. Thêm cái nữa là ngáy to như máy cày. Đính chính chút là mọi ng xung quanh đều nhắc nhở, người ta nằm lại được 5 phút thì gác cả 2 chân lên như kia chứ không còn là 1 chân nữa".

Anh chàng gác chân lên ghế của người ngồi đằng trước.

Anh chàng gác chân lên ghế của người ngồi đằng trước.

Theo đó, trong lúc mọi người trên xe khách giường nằm đang ngủ say thì bỗng nhiên bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to của một nam thanh niên trên xe. Đáng nói, không chỉ ngáy to làm ảnh hưởng đến người xung quanh mà nam thanh niên này còn gác chân lên đầu người nằm phía trước. Thậm chí, chân còn lại của người này còn để buông thõng xuống lối đi của xe khách nhìn vô cùng "phản cảm".

Chứng kiến cảnh tượng này, những người trên xe khách đều cảm thấy khó chịu và lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, sau đó nam thanh niên lại tiếp tục gác cả 2 chân lên ghế của người ngồi đằng trước.

Hành vi kém duyên của thanh niên khiến mọi người không khỏi ngán ngẩm.

Hành vi kém duyên của thanh niên khiến mọi người không khỏi ngán ngẩm.

Hầu hết dân mạng đều cảm thấy bức xúc thay những người trên xe khách. Một số người cho rằng, việc ngủ ngáy thì có thể thông cảm được, tuy nhiên, việc gác chân lên ghế của người khác như vậy là vô cùng phản cảm.

/Khoevadep

Tú Linh