Gái Hàn lập kỳ tích khi giảm từ 85kg xuống 55kg để có được vóc dáng hoàn hảo vạn người mê

( PHUNUTODAY ) - Seo YuJin cao 1m73 nhưng từng nặng tới 85kg khiến người thân xa nhà không nhận ra nhưng giờ cô đã khác.

Một cô gái Hàn có cân nặng đỉnh điểm của cô là 85kg. Hiện tại, người đẹp đã giảm được 30kg để có được cân nặng 55kg. Cô cho biết cô từng có thói quen ăn uống vô tội vạ, ăn đêm, ăn thức ăn liền đặc biệt là thời điểm đại học. Thân hình ú nu khiến anh trai cô trở về từ nước ngoài sau nhiều năm không nhận ra em gái. Sau khi giảm cân thành công, cô cảm thấy sức khỏe tốt hơn. Bên cạnh đó, người đẹp còn tự tin hơn vào ngoại hình của bản thân.

gai-han-giam-can 1

Nằm dựa chân vào tường giảm mỡ

Cô đã thử rất nhiều bài tập nhưng hiệu quả nhất là những bài tập có cường độ mạnh. Trong đó, đặc biệt là phương pháp Tabata. Phương pháp trên giúp đốt cháy calo, cải thiện hệ thống tuần hoàn, tim mạch, hô hấp, xương khớp,... Chỉ vài phút tập Tabata bạn đã tiêu hao được calo tương đương với 1 giờ đạp xe, chạy, 2 giờ đi bộ.

gai-han-giam-can 2

Taaoj hoảng 40 phút cộng với 20 phút giãn cơ khoảng 4 lần/tuần. Ngoài ra, cô còn tập thêm tạ cũng như đạp xe, chạy bộ để đa dạng hóa bài tập. "Tôi nghĩ rằng thật sự tốt khi thực hiện các bài tập đơn giản mà bạn có thể làm bất cứ lúc nào bằng cách tạo dựng thói quen" - Seo YuJin chia sẻ. Được biết, cô còn tập luyện kể cả trong khi nằm.

Ăn ức gà như thịt nướng

Tất nhiên, không thể bỏ qua sự thay đổi trong chế độ ăn uống. Điều khó khăn nhất khi giảm cân là ăn kiêng. Cô đã ăn kiêng khắt khe nhưng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và phải mất một thời gian dài để phục hồi. Những ngày giảm cân, cô ăn nhiều ức gà. Cô khiến nó trở nên ngon hơn bằng việc ăn cùng củ cải, ớt đỏ, kim chi và giống như đang ăn thịt nướng. Ngoài ra, cô ăn thêm các loại cá, đậu hũ để giảm cân. Còn thông thường người đẹp không quá khắt khe trong việc ăn uống. 

gai-han-giam-can 3

Người đẹp chia sẻ: "Bạn hãy thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, nếu bạn muốn ăn gì đó hãy thử điều chỉnh số lượng. Ban đầu điều này không hề dễ dàng nhưng khi làm quen với việc ăn vừa phải tôi đã giảm cân thuận lợi hơn" - cô bày tỏ.