Gần một ngày sau khi lâm bồn, MC Phương Mai có dòng chia sẻ đầu tiên về con trai

( PHUNUTODAY ) - Phương Mai sợ làm kiếp ‘đẻ thuê’. Chia sẻ đầu tiên của nữ MC trên trang cá nhân là về việc đợi xem con trai lớn lên có nét nào giống mình.

Chiều qua – 21/11, MC Phương Mai và ông xã Marcin đón con trai đầu lòng vào lúc 15h tại một bệnh viện quốc tế ở TP. HCM. Em bé nặng 3,2kg và và được nhận xét rất giống bố.

Chỉ ít tiếng sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, nữ MC đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân. Sự quan tâm lớn nhất hiện tại của Phương Mai là đợi xem con trai lớn lên có nét gì giống mình không. Cô nàng sợ lại làm kiếp “đẻ thuê” như nhiều mỹ nhân Việt khác. “Đợi phổng phao thêm tí xem có tí nét nào của tui không nào. 3.2kg, chân dài đầu toa, hihihi” – cô nàng viết. Bạn bè, dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng tới nữ MC xinh đẹp.

chia-se-dau-tien-cua-phuong-mai-sau-sinh-doi-phong-phao-len-ti-xem-co-net-nao-cua-tui-khong-1d75ee
Hình ảnh chồng Tây của MC Phương Mai ấp con trai ngay khi vừa chào đời.

Hình ảnh chồng Tây của MC Phương Mai ấp con trai ngay khi vừa chào đời.

Trước đó ít ngày, Phương Mai cũng đã có những dấu hiệu chuyển dạ đầu tiên. Người đẹp phát hiện cổ tử cung mở được 1cm và đã nhanh chóng nhập viện. Trên Facebook, Phương Mai hài hước nhận định: “Em nó chọn ngày lên thớt hí họa mà cũng chuẩn phết. Giai đoạn này coi như đường đua đã kết thúc, chân cán vạch đích, giờ chỉ có đi bộ thong thả đợi trao cúp thôi”.

mc-phuong-mai-ha-sinh-quy-tu-dau-long-02-ngoisao.vn-w600-h800

Nữ MC gợi cảm bậc nhất showbiz Việt lên xe hoa với ông xã ngoại quốc Marcin giữa tháng 6/2019. Lễ cưới của bộ đôi được tổ chức ấm cúng tại một khách sạn hạng sang ở Hà Nội./.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gan-mot-ngay-sau-khi-lam-bon-mc-phuong-mai-co-dong-chia-se-dau-tien-ve-con-trai-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh