Gần nửa thập kỷ yêu nhau, Đào Bá Lộc muốn có con liền bị bạn trai đồng giới “dập tắt” bởi lý do này

10:00, Thứ tư 12/08/2020

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều năm chung sống như vợ chồng, ca sĩ Đào Bá Lộc muốn có con với bạn trai đồng giới.

Nổi tiếng với 14 mối tình đổ vỡ, Đào Bá Lộc hiện đang chung sống hạnh phúc với bạn trai thứ 15. Trải qua 4 năm yêu đương, nam ca sĩ chưa một lần công khai dung mạo người yêu hiện tại.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc thu hút mọi sự chú ý khi bất ngờ chia sẻ ý định muốn có con: "Tôi nói đùa muốn có một đứa con giống anh. Anh bảo: "Để mày quýnh nó hay gì". Trời! Tui đánh anh sau đó đi ngủ. Khóc ở trong lòng".

Empty

Giải thích lí do bạn trai có phản ứng “phũ” như vậy, Đào Bá Lộc tiết lộ vì thường xuyên "đánh yêu" bạn trai. Thậm chí, những lúc "nổi điên", anh còn "cắn người yêu ngập răng" khiến bạn trai đau chảy nước mắt.

Empty

Sau 4 năm yêu đương, Đào Bá Lộc vẫn chưa công khai dung mạo bạn trai

Trước đó, Đào Bá Lộc từng đăng tải dòng trạng thái nói về người yêu mình và thừa nhận bản thân hơi ích kỷ luôn muốn được che chở và bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ.

"Tôi nhận ra mình hơi ích kỷ khi thấy được rằng anh đã cố gắng cứng cáp hơn nhiều để che chở cho tôi. Tôi chưa viết về anh bài hát nào cả, vì mãi bắt anh cùng tôi theo đuổi những mục tiêu cá nhân của mình. Tôi bảo không còn thấy lãng mạn mà quên rằng vì bắt anh một lúc làm quá nhiều thứ, người yêu, một người bạn, một người thân, kiêm camera man và dựng phim của tôi nữa! Khi tôi gặp sự cố anh luôn bảo rằng, mỗi ngày trên cơ quan anh luôn xoá bạn, block và nghĩ chơi những đứa chia sẻ bài viết tiêu cực về tôi, riết rồi đi làm xong toàn về nhà luôn không ai chơi hết. Nhiều năm trước khi đi chùa tôi thường nguyện rằng, không tìm người giỏi chỉ mong gặp người thương mình hết lòng. Ấy mà càng lúc tôi càng đòi hỏi nhiều, ngộ nhĩ. Cũng thú vị là sẽ đến một lúc, những người xa lạ lại trở thành gia đình của mình. Em yêu anh!"- Đào Bá Lộc viết trên trang cá nhân.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hương Ly