Gặp 5 "giấc mơ vàng" này là thần Tài đang rót lộc vào nhà, chuẩn bị may túi ba gang mà đựng tiền

( PHUNUTODAY ) - Những giấc mơ này được coi là điềm báo may mắn, cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp may về tình duyên, sự nghiệp, tài lộc dồi dào.

Mơ đi mua giày mới

Giày vốn là vật dụng giúp chúng ta đi lại thoải mái, vì thế nếu nó xuất hiện trong giấc mơ của bạn, thì có nghĩa là bạn sẽ kết giao được với một người bạn mới rất tốt.

Thêm bạn là thêm niềm vui, thêm một người chung vai và chia sẻ với ta mọi buồn vui trong công việc, cuộc sống. Chưa kể, trong tương lai, người bạn này biết đâu sẽ vô tình là quý nhân, giang tay cứu bạn khi gặp hoạn nạn khó lường.

Mơ nhặt được bao lì xì

Đây là giấc mơ báo hiệu, khổ chủ sẽ nhận được sự đánh giá, công nhận từ cấp trên trực tiếp hoặc từ lãnh đạo cấp cao trong thời gian gần nhất. Nghĩa rằng những cố gắng miệt mài, vất vả của họ trong suốt thời gian vừa qua đã được đến đáp.

giac mo vang bao hieu tai loc-phunutoday

Nếu chỉ là một nhân viên bình thường thì đây chính là cơ hội để họ bứt phá, thăng hoa tột độ trong sự nghiệp, gặt hái những thành công bất ngờ. Thành công ấy sẽ đem lại cho họ chỗ đứng vững chắc, một khoản thu nhập dồi dào và sự nghiệp đáng mong đợi.

Mơ thấy rùa bò vào nhà

Rùa bò vào nhà là giấc mơ cho thấy bạn sắp được quý nhân phù trợ, tài lộc “đổ ập xuống đầu”. Con rùa chính là đại diện cho điềm lành đáng mừng. Nếu bạn là người làm kinh doanh, thì chỉ trong một vài tháng tới, bạn sẽ có những khoản thu khổng lồ. Công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, may mắn.Còn nếu bạn mơ thấy có một cụ già cầm rùa bước vào nhà, thì lại càng may mắn, vì đó là giấc mơ cho thấy bố mẹ, ông bà trong nhà sẽ sống trường thọ, gia đình kinh tế ngày một khá giả, ấm no.

Mơ thấy bế ẵm trẻ sơ sinh

Giấc mơ này cho thấy các mối quan hệ hiện tại của bạn rất tốt, bạn biết thiết lập mối quan hệ với nhiều vị có vai vế, những "tai to mặt lớn" trong lĩnh vực của mình.

Nếu nằm mơ thấy mình đang bế ẵm trẻ sơ sinh trong đúng lúc đang gặp khó khăn, rắc rối trong công việc, thì tốt nhất bạn nên bình tĩnh, cố gắng kiên trì tiếp tục xử lý các công việc một cách khéo léo dù có khó đến đâu.

Bởi giấc mơ này báo hiệu, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, một vị quý nhân sẽ xuất hiện, giải vây, cứu nguy cho bạn, biến hung thành cát, hóa giữ thành lành.

Nếu giấc mơ này xuất hiện trong thời điểm mọi chuyện vẫn diễn tiến bình thường thì xin chúc mừng bạn, cơ hội thăng chức, tăng lương đang tới rất gần. Sắp tới, công việc của bạn sẽ đi lên theo chiều hướng vô cùng tốt và khả quan!

Mơ thấy rất nhiều hoặc một vài người mình quen biết đang mặc áo tang

Đây cũng là một giấc mơ may mắn, là điềm cực lành cho biết thân chủ trong thời gian “cực kỳ” gần gặn tới đây sẽ có biến chuyển vô cùng bất ngờ. Sự nghiệp vừa hanh thông thuận lợi, lại đồng thời có những bước tiến ngoạn mục ít ai ngờ tới.

Ví dụ như việc bạn đang là nhân viên quèn bỗng nhiên được đề bạt lên chức trưởng phòng mà mọi người đều đang kèn cựa, tranh đấu. Hay bạn “chẳng may” kết nối được một đơn hàng “khủng” về cho công ty chỉ nhờ việc tình cờ giúp đỡ đối tác khi họ gặp nạn và được đền đáp.

Nếu đang ấp ủ dự án, kế hoạch gì “to tát”, bạn hãy nhanh chóng thực hiện ngay khi có thể. Đây là quãng thời gian vàng để biến mọi dự định thành sự thực vì chúng sẽ thành công vang dội.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)