Gặp phải mẹ chồng khó tính, Đào Bá Lộc tuyên bố: "Tôi sẽ quán triệt lại bà ấy".

( PHUNUTODAY ) - Đào Bá Lộc chia sẻ thú vị về "tập đoàn" người yêu cũ, cũng như đưa ra cách xử lý thú vị nếu được đặt trong những tình huống khó xử.

Mấy ngày nay, dư luận xôn xao khi Đào Bá Lộc thẳng thắn chia sẻ câu chuyện tình trường của mình. 

Ở tuổi 24, Đào Bá Lộc cho biết, anh đã trải qua 14 mối tình trong đó có một người là danh hài kiêm MC nổi tiếng. Thậm chí, giọng ca "Thanh Xuân" còn tiết lộ thêm rằng, danh hài kia kết hôn chưa lâu và vợ anh ta là một nữ ca sĩ.

Sau khi chia sẻ của Đào Bá Lộc, cư dân mạng nhanh chóng "truy lùng" danh tính vợ chồng danh hài mà nam ca sĩ này nhắc tới.

Đồng thời một số người cảm thấy thích thú với cách chia sẻ thật lòng của Đào Bá Lộc thì cũng có không ít người bức xúc vì nghĩ nam ca sĩ này đang cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Trong một talkshow mới đây, giọng ca "Đơn phương" tiếp tục có những chia sẻ thú vị về "tập đoàn" người yêu cũ, cũng như đưa ra cách xử lý thú vị nếu được đặt trong những tình huống khó xử.

454

 Đào Bá Lộc không quan tâm tới những chỉ trích của anti-fan.

Hiện tại anh đang yêu người đàn ông thứ 15. Anh bật mí đây là người đã vượt qua "lời nguyền" không quen ai quá 3 tháng của anh. Bản thân anh cũng mong đây sẽ là người cuối cùng trong chuỗi hành trình tình ái trắc trở, dù trước đó khi yêu ai Bá Lộc cũng mong đó là người cuối cùng.

Khi được hỏi tên viết tắt của người tình thứ 15, giọng ca Thanh xuân khéo léo từ chối.

456

Được biết, ngoài đời, bạn bè thường gọi Đào Bá Lộc với những biệt danh... "khó đỡ" như "bà nội, bà ngoại". 

Đặc biệt, trong phần phỏng vấn nhanh, khi được hỏi nếu tương lai... lấy chồng và gặp phải mẹ chồng khó tính, thì sẽ ứng xử như nào. Ngay lập tức, giọng ca trẻ hài hước tuyên bố: "Tôi sẽ quán triệt lại bà ấy". 

455

 Đào Bá Lộc sẽ không để mẹ chồng ăn hiếp

Đặc biệt, Đào Bá Lộc nối tiếng với sở thích chơi búp bê, vậy nên nam ca sĩ sẽ không tha cho những kẻ lấy trộm bất kỳ nàng búp bê nào của mình.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với 2Sao, nam ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ kể lại chuyện tình cũ với một nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng trong showbiz Việt. Đây là mối tình thứ 14 của giọng ca họ Đào và để lại cho anh rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ Thanh xuân, người tình cũ của anh đã lấy vợ cách đây không lâu. Cô dâu là một nữ ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay.