Giả làm ăn xin suốt 8 năm ở thành phố, anh chàng không những đổi đời mà còn lấy được vợ xinh

( PHUNUTODAY ) - Sau một thời gian dài "làm ăn xin" ở trong một công viên, chàng trai trẻ đã mua được một căn nhà mặt phố khang trang.

Theo đó, cách đây 8 năm, chàng trai có tên Li Jingang (33 tuổi, Trung Quốc) đã rời quê nhà lên thành phố Khai Phong (tỉnh Hà Nam) để tìm việc làm để mong có cơ hội đổi đời.

Sau khi lên thành phố, anh chàng vô tình đọc được một tờ thông báo tuyển dụng làm diễn viên chuyên đóng vai ăn xin tại công viên giải trí Minh Thanh Thượng. Vì rất mê nghiệp diễn nên anh chàng này đã nắm bắt cơ hội này. Tuy nhiên, quyết định này của anh chàng cũng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ gia đình, dù vậy anh vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Anh chàng hóa thân thành ăn xin giống như thật.

Anh chàng hóa thân thành ăn xin giống như thật.

Để có thể nhập vai ăn xin thành công và gây được sự chú ý của mọi người thì chàng trai này đã phải bươn chải, quan sát kỹ những người ăn xin thật trong thành phố để lấy kinh nghiệm. Không những vậy, anh chàng cũng học cách trang điểm cho bản thân xấu xí và giống với ăn xin rồi lê la khắp các ngóc ngách của khu vui chơi để vui cho mọi người.

Hóa thân thành ăn xin thành công nên anh chàng này rất được lòng du khách và thu hút rất nhiều người đến chụp ảnh cùng. Nhờ vậy mà anh chàng cũng kiếm được một số tiền kha khá.

Vai diễn này đã giúp anh chàng đổi đời.

Vai diễn này đã giúp anh chàng đổi đời.

Được biết, nhờ vai đống giả ăn xin này mà trung bình mỗi ngày anh chàng kiếm được khoảng 400 tệ (khoảng 1,3 triệu đồng). Không chỉ được mọi người cho tiền mà anh chàng còn được cho rất nhiều đồ ăn vì anh là "ăn xin".

Sau 8 năm giả ăn xin thì anh chàng đã mua được nhà mặt phố.

Sau 8 năm giả ăn xin thì anh chàng đã mua được nhà mặt phố.

Sau 8 năm đóng giả ăn xin thì Li Jingang đã mua được một căn nhà mặt phố rộng 120m2 ở trung tâm thành phố Khai Phong. Không những vậy, anh chàng còn có một cuộc sống hạnh phúc với cô vợ trẻ xinh đẹp.