Giải vận đen, Đỗ Mạnh Cường “chơi lớn” tậu xế hộp gần 6 tỷ đồng

( PHUNUTODAY ) - Với hy vọng đổi vận, NTK Đỗ Mạnh Cường không ngại xuống tay sắm chiếc xe mới tông trắng trị giá 5,5 tỷ đồng thay cho chiếc xe cũ màu đen.

Là một người thích gam màu đỏ- đen, chiếc xe cũ màu đen của Đỗ Mạnh Cường từng được anh vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, trong 2 năm, chiếc xe cũ này liên tục gặp nhiều sự cố khiến NTK suy nghĩ nó không mang lại may mắn. Ngày 10/6, Đỗ Mạnh Cường tới showroom tại TP. HCM để nhận bàn giao xe mới. “Chiếc xe này cao cấp hơn, có nhiều tính năng, màu trắng… hy vọng ổn”, NTK chia sẻ.

Empty

Xế hộp mới của NTK Đỗ Mạnh Cường

Được biết, chiếc xe mới của anh cùng thương hiệu xe cũ nhưng thuộc đời mới 2020. Lý do anh vẫn chọn cùng thương hiệu với chiếc xe cũ là vì dòng xe có giá thành hợp lý, động cơ tối ưu và thiết kế sang trọng. Chiếc xe mới được anh tiết lộ có giá trị 5,5 tỷ đồng. Anh đã phải bán chiếc xe cũ để thêm tiền mua xe mới vì hậu Covid-19 khiến kinh tế anh không còn được dư dả.

Empty

Đỗ Mạnh Cường hạnh phúc bên 6 người con 

Là nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, NTK Đỗ Mạnh Cường từng chi tiêu rất thoáng tay nhưng trách nhiệm nuôi 6 người con đè nặng lên vai khiến anh phải tiết kiệm lại.  

Anh tâm sự: “Có con, tôi phải lên kế hoạch tài chính rõ ràng, cắt giảm nhiều khoản để lo cho tương lai của chúng. Ngày trước tôi chi tiêu thoáng tay, shopping không phải nghĩ nhưng giờ đã bắt đầu hạn chế. Những đứa trẻ làm thay đổi thói quen tiêu tiền của tôi, khiến tôi chậm lại một bước trước khi quyết định vung tay. Tôi phải chịu trách nhiệm với các con, phải cho chúng cuộc sống tốt hơn, đó là áp lực lớn”.

Empty

Show diễn Thu-Đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường

Sau 10 năm hoạt động, Đỗ Mạnh Cường được biết đến là NTK có tầm ảnh hưởng lớn trong làng thời trang Việt. Đặc biệt sau mỗi show diễn xu hướng, anh nhận được sự ủng hộ lớn cửa đông đảo công chúng. Dự định trong tương lai anh sẽ mở thương hiệu may mặc dành cho trẻ nhỏ. Theo anh chia sẻ, chuỗi cửa hàng của thương hiệu này sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9 năm nay.