Giận bạn không đi ăn cưới và gửi tiền mừng, bạn của cô dâu nhắn tin mắng với nội dung gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Theo "nạn nhân" chia sẻ, cả hai không quá thân thiết nên khi được mời đã không đến dự và mừng cưới. Thế nhưng, một người bạn chơi chung với cô và cô dâu đã nhắn tin thoá mạ cô gái.

Mới đây, một cô gái có tài khoản Facebook là C.P chia sẻ câu chuyện bi hài của mình khi không đi đámm cưới khiến dân tình xôn xao. Theo như cô gái cho biết, cô và cô dâu không quá thân thiết, nên lúc mời cưới, C.P bận không tham gia được và cũng không gửi tiền mừng nên một người chị chơi chung với cả hai đã nổi giận nhắn tin mắng cô.

Theo đoạn tin nhắn mà cô nàng chia sẻ, người bạn này đã dùng nhiều lời lẽ quá đáng để chỉ trích C.P như: "Chơi kiểu vậy ai dám chơi với em nữa hả"; "Hay em nghĩ cả đời này không cưới ai nên mới suy nghĩ nông cạn thế"; "Cả đời chỉ để thiên hạ qua đường thôi, chả chó nào cưới".

cai

Sau khi chửi xong "hiệp 1", người bạn này ngay lập tức block C.P. để cô không trả lời được. Qua một thời gian, cô ta lại mở ra chửi tiếp rồi lại block. Khổ chủ vì không thể trả lời tin nhắn, vô cùng ấm ức nên chia sẻ lên mạng xã hội.

cai1

Bài viết này sau đó đã thu hút hàng ngàn lượt like và bình luận của cư dan mạng. Mọi người đều cho rằng, việc đi đám cưới hay không, gửi tiền mừng hay không là quyền của mỗi cá nhân con người. Nếu giận dỗi thì cũng chi có người mời là có thể giận, trách móc,... như vậy còn hợp lý.

cai2

Tóm lại, không một ai đồng tình với cách nói năng, xúc phạm người khác của cô gái lạ kia.Đây cũng không phải là lần đầu những câu chuyện éo le, nhỏ nhặt không đâu xung quanh việc mời cưới, dự cưới được đem ra bàn luận.

Trước đây từng có một bạn chia sẻ việc bị bạn thân trách móc về số tiền mừng cưới. Theo đó, cô dâu cho rằng khổ chủ keo kiệt, lúc trước cưới cô, người này mừng 500 ngàn nhưng đến lượt mình cưới, cô chỉ nhận được 300 ngàn.

cai3

Giữa 2 người này cũng lời qua tiếng lại, chửi bới nhau không ngớt lời khiến dân mạng ngán ngẩm.