Giận con bỏ thi giữa kỳ, bố chọc đũa vào ngực khiến con thiệt mạng

( PHUNUTODAY ) - Vì tức giận mà không kiềm chế được cảm xúc, người bố đã có hành động nguy hiểm, vô tình đoạt mạng con trai mình.

Sự viêc xay ra ngày hôm qua 23/3, tại nhà số 411 Lê Lợi, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Anh Nguyễn Hùng Cường (SN 1982), trong lúc tức giận đã dùng đũa đâm vào ngực con trai mình là N.H.A.K (SN 2006, học sinh lớp 9, Trường THCS Chu Văn An) tử vong.

Theo lời khai của Cường, vì cháu K. bỏ kỳ thi giữa kỳ nên Cường tức giận. Giữa hai bố con xảy ra to tiếng, đối tượng mất kiềm chế đã dùng đũa ăn đâm vào ngực cháu K. Ngay khi xảy ra sự việc, cháu K. được đưa đến Bệnh viện Việt Tiệp để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết đâm của chiếc đũa đã khiến cháu K. bị thủng động mạch chủ dẫn đến sốc mất máu cấp.

Địa điểm nơi xảy ra vụ án

Địa điểm nơi xảy ra vụ án

Đến khoảng 7h20 cùng ngày, cháu K. tử vong. Khoảng 11h trưa, Nguyễn Hùng Cường đến Công an quận Ngô Quyền đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, xử lý theo quy định.

Cũng đã từng có vụ việc thương tâm xảy ra tương tự. Báo Tuổi trẻ đưa tin ngày 12/3, Viện KSND TP.Đà Nẵng đã ban hành cáo trạng truy tố Bùi Văn Hời (36 tuổi, trú tỉnh Thái Bình) về tội giết người. Theo cáo trạng, sau khi ly hôn với vợ, Hợi được quyền nuôi con gái là N. (sinh năm 2011) nên dẫn con vào Đà Nẵng sống.

Do phải đi làm, không có thời gian chăm sóc cháu N. nên Hời dẫn con đến chùa gửi. Vào năm 2018, Hời kết hôn với chị L.J.Y. (quốc tịch Hàn Quốc). Hời đến chùa xin dẫn con ra ngoài ở cùng tại khách sạn.

Trong khoảng thời gian ở đây, có lần cháu N. không nghe lời nên Hời tát cháu đập đầu vào tường và bị bầm ở trán. Chiều 1/.2/2019, cháu N. làm đổ sữa ra giường nên Hợi sẵn tức chuyện gia đình nên Hời ngồi đè lên đùi cháu, dùng tay bóp mạnh cổ cháu.

Vụ việc khiến cháu N. tử vong, sau đó Hời nghĩ đến việc phi tang xác nạn nhân. Hời đến chợ mua hai bao tải, dây nilông và gọi điện cho chị L.J.Y. nhưng không được. Khuya cùng ngày, chị L.J.Y. gọi điện lại thì Hời nói là đã lỡ tay hại chết N.. Hời nói vợ gửi tiền để trả tiền khách sạn và mua vali bỏ xác cháu N. mang đi vứt nhưng chị L.J.Y. không tin mà cho rằng Hời lừa mình để lấy tiền.

Khoảng 22h, Hời mang balô chứa thi thể đến một bãi đất trống, nhặt hai cục đá cho vào bao tải rồi chạy xe lên cầu Thuận Phước, đợi đến 0h khi cầu đã vắng người nên y vứt xuống sông Hàn. Sau đó Hời đến công an đầu thú.