Giang Hồng Ngọc hạnh phúc bế con trai trong ngày ăn hỏi

( PHUNUTODAY ) - Giang Hồng Ngọc và ông xã đã quyết định về chung một nhà, đám hỏi của cả hai đã được diễn ra tại chung nhà riêng của cô ở khu căn hộ cao cấp.

Một năm sau khi chào đón con trai đầu lòng, Giang Hồng Ngọc đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về tình cảm của bản thân. Được biết sáng ngày 17/10, đám hỏi của Giang Hồng Ngọc và ông xã chính thức được tổ chức tại nhà riêng. Theo đó đúng 8g30, đoàn rước dâu của nhà trai đã đến dưới căn hộ cao cấp của nữ ca sĩ để đón dâu.

Empty
Empty
Empty

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng đã công bố hình ảnh con và chồng vào dịp ra mắt album mới. Đồng thời, Giang Hồng Ngọc cũng cho biết tới gần ngày tổ chức hôn lễ, cô mới tiết lộ danh tính của ông xã nhằm tránh áp lực, bàn tán từ dư luận. Trong ngày vui của đời mình, Giang Hồng Ngọc không giấu được vẻ rạng ngời hạnh phúc.

Gương mặt Giang Hồng Ngọc rạng ngời hạnh phúc trong ngày vui.

Gương mặt Giang Hồng Ngọc rạng ngời hạnh phúc trong ngày vui.

Bé Cà Rốt gần một tuổi, dạn dĩ trước ống kính. Trước đó, Giang Hồng Ngọc đã sinh con ở Mỹ vào cuối năm 2018.

Bé Cà Rốt gần một tuổi, dạn dĩ trước ống kính. Trước đó, Giang Hồng Ngọc đã sinh con ở Mỹ vào cuối năm 2018.

Sau tất cả những mâu thuẫn, những chuyện buồn vui, cả hai đều nhận ra tình cảm sau đậm dành cho nhau. Chia sẻ về ông xã, Giang Hồng Ngọc cho biết anh là người khá khô khan, ít nói lời ngọt ngào với vợ. Tuy nhiên, cô hiểu những việc làm, sự quan tâm của anh với gia đình cô đều xuất phát từ tình cảm chân thành. Chính điều đó khiến Giang Hồng Ngọc tin tưởng gắn bó với anh.

Empty
Empty

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt album nhạc tình "Mùa thu chết", Giang Hồng Ngọc bất ngờ cho biết cô sẽ tổ chức lễ hỏi vào ngày 17/10. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên. Lễ cưới chính thức sẽ được diễn ra vào tháng 11 nhưng cô chưa công bố thời gian cụ thể. Cũng tại đây, lần đầu Giang Hồng Ngọc công khai con trai của mình. Nữ ca sĩ tâm sự, thời gian đầu sau khi sinh con cô gặp nhiều áp lực nhưng may mắn luôn có ba mẹ bên cạnh giúp đỡ.

Empty
Empty