Giày màu da - item chưa bao giờ lỗi mốt giúp các nàng ăn gian chiều cao đáng kể

( PHUNUTODAY ) - Giày cao gót màu da mang lại sức hút lạ kỳ. Bất kỳ cô gái nào cũng muốn sở hữu, bởi kiểu giày cao gót này không chỉ dễ phối đồ, nó còn giúp các nàng ăn gian chiều cao hiệu quả.

Những đôi giày màu da luôn có quyền năng đặc biệt, giúp đôi chân của các nàng dài như “không có điểm dừng”. Không chỉ được các nàng chân ngắn “sủng ái” mà ngay cả các nàng chân dài cũng thích mê bởi không bao giờ lỗi mốt, dễ phối hợp với tất cả item có trong tủ đồ của nàng. Mùa Thu đã đến, hãy kết thân với giày màu nude để thêm chất nàng ơi!

Đem lại phong cách cổ điển, nghiêm túc

Cũng giống như một chiếc váy đen, một chiếc túi xách đẹp, đôi giày cao gót màu da cũng là món đồ các cô nàng thích và muốn được sở hữu trong tủ đồ của mình. Đây là kiểu giày cao gót mang lại vẻ đẹp vintage, có phần thanh thoát tao nhã cho chủa nhân của nó. Với bất kỳ kiểu trang phục nào, từ đồ đen, đến họa tiết hoa… một đôi giày cao gót màu da đều biết cách làm chiều lòng và mang lại sự hoàn hảo cho cả set đồ.

nhung-ly-do-phu-nu-can-co-mot-doi-giay-cao-got-mau-da-521aee

Giày màu da giúp trang phục của bạn nổi bật hơn

Bản chất màu da là một màu sáng, gần giống với màu da nên khi phối với các món đồ khác nhau sẽ giúp tôn lên được trang phục ấy. Bạn có thể diện những chiếc váy đen, váy họa tiết, các set đồ có gam màu nổi bật và đi cùng với đó là một đôi giày da yêu kiều. Chắc chắn với cách phối hợp này, bạn sẽ đánh lạc hướng mắt người nhìn và chủ thể trang phục phía trên chứ đôi giày màu da sẽ không tranh giành quyền lực thu hút nữa.

nhung-ly-do-phu-nu-can-co-mot-doi-giay-cao-got-mau-da-2e54c9

Ăn gian chiều cao bằng cách kéo dài chân

Giày màu da khiến chân chúng ta trông dài hơn đơn giản bởi màu sắc của nó hoà trộn vào tông màu da, nhất là khi màu da bạn sáng hơn màu giày. Đặc biệt, khi bạn kết hợp với váy ngắn hoặc màu quần tương tự, thì chân bạn sẽ giống như chân người mẫu lắm đó, vừa dài vừa thon! Đây cũng là lí do vì sao nhiều cô nàng nấm lùn lại hay chọn giày cao gót màu da để diện trong những sự kiện quan trọng.

nhung-ly-do-phu-nu-can-co-mot-doi-giay-cao-got-mau-da-d879d4

Tips chọn mua giày màu da cho bạn gái

Thường thì làn da châu Á hơi sẫm màu của chúng ta sẽ hợp với sắc màu chocolate, màu lạc đà, hoặc màu hơi ram rám thay vì be hoặc ghi cơ bản( rất hợp với da màu sáng).

Khi chọn giày cao gót màu da, bạn nên chọn tông màu gần với màu da của bạn, nhưng không giống hoàn toàn (trông sẽ bị “dừ”). Nếu muốn độc đáo hơn, bạn có thể chọn giày màu da có thêm hoạ tiết động vật (kiểu da báo chẳng hạn), đảm bảo đôi giày của bạn sẽ là mốt từ năm này qua năm khác đấy!

nhung-ly-do-phu-nu-can-co-mot-doi-giay-cao-got-mau-da-219194
Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/giay-mau-da--item-chua-bao-gio-loi-mot-giup-cac-nang-an-gian-chieu-cao-dang-ke-search/