Giờ vàng ân ái giúp các cặp đôi khi yêu dễ “lên đỉnh” nhất

( PHUNUTODAY ) - Chuyện ấy đến khi cả đôi bên cùng mong muốn sẽ mang đến nguồn cảm hứng lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng nếu chuyện ấy diễn ra vào các thời điểm vàng thì sẽ trở nên viên mãn hơn.

Trước ngày đèn đỏ

Thời điểm trước khi đèn đỏ xuất hiện là lúc phụ nữ dễ có cảm xúc hơn nên cũng dễ đạt cực khoái hơn. Sự tích tụ máu trong tử cung làm cho các mô ở “cô bé” trở nên nhạy cảm hơn bình thường.

Một số người thường e ngại làm chuyện ấy vào thời điểm này nhưng bạn hãy thử thuyết phục chính mình một lần.

Sáng sớm

Những người đàn ông khỏe mạnh bình thường luôn thức dậy trong tình trạng “chào cờ” buổi sáng sớm. Hãy đặt đồng hồ báo thức sớm hơn 10 phút với thường lệ và làm một cú chớp nhoáng, chuyên gia Amy Levine ở New York (Mỹ) nói.

Đặc biệt với những người phụ nữ có tuổi, họ thường mệt mỏi hơn vào buổi tối. Vậy nên sáng sớm sẽ là thời điểm lý tưởng hơn cả.

"Yêu" và sáng sớm giúp dễ "lên đỉnh" hơn

Giữa khuya

Vợ chồng càng gắn bó lâu thì càng khó duy trì sự sáng tạo, đam mê trong phòng ngủ. Thay vì làm chuyện ấy lúc sáng sớm, lúc chập tối bạn hãy thử làm chuyện ấy lúc giữa khuya xem sao. Nửa kia của bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy phiền lòng khi bị đánh thức vì vấn đề này. Ngược lại, hai bạn còn có thể có được những giây phút ngập tràn hứng khởi, cùng đưa nhau lên đỉnh trong trạng thái sung mãn. Sau đó, hai bạn sẽ có một giấc ngủ ngon đến sáng.

Đôi khi bạn cũng nên thử làm chuyện ấy ở một nơi khác. Hãy thu xếp cùng với bạn tình của mình đi đâu đó ra khỏi “địa bàn” quen thuộc. Đây cũng là một cách đổi mới để mang đến sự khác biệt. Nó giúp chuyện ấy trở nên thăng hoa hơn.

Các kỳ nghỉ lễ

Nghỉ lễ, nghỉ phép thật sự là những giờ vàng cho cuộc yêu của bạn. Khi ấy, công việc được gác sang một bên và bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho mình và cho bạn tình. Thời gian dành cho cuộc yêu lúc này là không hạn chế. Vậy nên bạn có thể thoải mái khám phá và cùng với bạn tình đi đến đỉnh điểm của hạnh phúc.

Sáng sớm thức dậy, hãy ve vãn chồng bằng cách thì thầm vào tai anh ấy những lời âu yếm. “Nhìn anh ấy nhiều lần trong các bữa ăn và sau cùng là dàn trận chậm rãi”, đây là lời khuyên của chuyên gia tình dục Terence Watts (Anh).