"Giờ vàng" uống một cốc nước chanh mật ong để lọc sạch chất độc, da dẻ hồng hào căng mịn

( PHUNUTODAY ) - Bạn chỉ cần chưa tới 3 phút để pha hỗn hợp chanh mật ong và uống vào đúng "giờ vàng" này, cơ thể sẽ có sự thay đổi kì diệu trong vòng chưa tới 1 tuần.

1. Thời điểm uống chanh mật ong tốt nhất

Sau bữa ăn sáng

Bạn nên uống nước chanh mật ong ấm vào buổi sáng sau khi thức dậy, cũng có thể thêm vào vài sợi gừng băm nhuyễn để kích thích vị giác. Thói quen này tạo cảm giác no lâu hơn giúp bạn ăn ít vào bữa tiếp theo. Nhờ đó, sau một thời gian, cân nặng sẽ tự động giảm đều.Hơn nữa, dưỡng chất trong loại nước hai thành phần này giúp cơ thể không hấp thụ chất béo, tinh bột trong bữa ăn sáng. Điều này giúp bạn kiểm soát cân nặng, vóc dáng hiệu quả trông thấy.

Trước bữa ăn trưa và tối

uong nuoc chanh mat ong-phunutoday12

Uống nước chanh mật ong trước bữa ăn trưa và tối hạn chế cơ thể hấp thu chất béo, tinh bột và đường gây ra tình trạng tăng cân, giữ cho vóc dáng khoẻ đẹp. Bên cạnh đó, thói quen này làm tăng tốc độ thực hiện của quá trình trao đổi, chuyển hóa chất giúp giảm cân, thanh lọc cơ thể nhanh chóng.

2. Tác dụng khi uống chanh mật ong

Giúp da sáng đẹp

uong nuoc chanh mat ong-phunutoday

Chanh có rất nhiều tác dụng cho da, giúp lọc máu cũng như hỗ trợ việc sản sinh ra những tế bào máu mới. Nước và mật ong giúp kháng khuẩn, hỗ trợ khả năng phục hồi và tạo collagen cải thiện làn da.

Cải thiện hệ tiêu hóa

Mỗi thành phần của nước chanh mật ong đều có tác dụng cải thiện hệ tiêu hóa. Chanh hỗ trợ gan trong việc sản sinh ra mật, giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng. Mật ong là chất kháng khuẩn giúp bảo vệ cơ thể. Nó cũng giúp sản sinh ra chất nhầy trong dạ dày, hỗ trợ quá trình tống xuất chất độc.

Bảo vệ cơ thể trước bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu

Uống chanh mật ong vào mỗi sáng giúp kích thích hệ tiêu hóa, cung cấp nước cho ruột kết, giúp tránh bị táo bón. Đây cũng là hỗn hợp nước lợi tiểu, giúp rửa sạch đường tiết niệu và đảm bảo bạn không bị nhiễm trùng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/gio-vang-uong-mot-coc-nuoc-chanh-mat-ong-de-loc-sach-chat-doc-da-de-hong-hao-cang-min-search/

/Khoevadep

Mộc