Luộc thịt chân giò xong đừng vội vớt ra, làm thêm 1 bước để thịt trắng thơm, chắc giòn
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Thịt chân giò luộc là món ăn quen thuộc với các gia đình. Để có đĩa thịt luộc thơm ngon, bạn hãy áp dụng các mẹo nhỏ dưới đây.
Dưa cải là món được nhiều người yêu thích. Khi cần dưa nhanh chua để có thể ăn ngay, bạn hãy áp dụng mẹo nhỏ dưới đây.
Với sự kết hợp giữa tôm và đậu bắp, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa thơm mát, giòn ngon vừa giàu dinh dưỡng.
Đầu bếp chuyên nghiệp mách bạn một thứ nước, chỉ cần ngâm đậu trong đó, đảm bảo rán lên vàng ươm giòn rụm.
Rau tiến vua giòn kết hợp với thịt tôm ngọt và nước trộn chua chua ngọt ngọt cho món ăn thêm hấp dẫn giải ngán.
Món chiên rán có hương vị thơm ngon, lớp vỏ giòn rụm được nhiều người yêu thích. Để chiên rán mà không bị bắn dầu, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Khi rán cá, nhiều bà nội trợ lo cá bị sát chảo, thịt cá bị nát. Dưới đây là một số mẹo để rán cá vàng giòn, thơm ngon như ý.
Đối với rau muống luộc, nghe thì tưởng chừng như là một món ăn đơn giản, ai ai cũng có thể làm được. Nhưng để giữ cho đĩa rau muống tươi xanh, giòn và ngon, không bị thâm đen thì không phải ai cũng biết!
Tỏi ngâm giấm giúp cho món ăn thêm hương vị nhưng nhiều người ngâm lại hay bị xanh do xử lý chưa đúng cách.
Chiên rán là cách chế biến thực phẩm thường gặp nhưng khiến nhiều người ngại vì sợ dính chảo, sợ bắn dầu.
Khi luộc gà, thay vì sử dụng nước lã, bạn nên dùng loại nước này là ngon và chuẩn nhất.
Hãy cùng học cách muối dưa chua thật ngon bằng các bước đơn giản dưới đây nhé.
Chân gà luộc là món ăn dân dã được nhiều người yêu thích. Luộc chân gà không khó nhưng không phải ai cũng nắm được bí quyết để có thành phầm thơm ngon, bắt mắt.
Một đầu bếp làm nghề 40 năm mách chị em cách rán cá không dính chảo, da không bị vỡ nát.