Rán đậu phụ muốn ngoài giòn rụm, trong mềm ngậy thì nhớ thả vào thứ nước này, ai cũng sẽ khen ngon
Đậu phụ rán là món ăn ngon mà nhiều người thích nhưng không phải ai cũng biết rán đậu ngon.
Đậu phụ rán là món ăn ngon mà nhiều người thích nhưng không phải ai cũng biết rán đậu ngon.
Để ngô chiên giòn, thơm, có màu vàng đẹp mắt, ngoài ngô và bột, bạn cần chuẩn bị thêm một nguyên liệu đặc biệt.
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi giòn, không thâm xỉn.
Khi luộc rau muống, bạn nên biết một mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp rau xanh và giòn, không thâm đen.
Món cà pháo muối không khó làm. Để có những miếng cà muối trắng giòn, đưa cơm, bạn hãy lưu ngay bí quyết dưới đây.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có một đĩa ngô chiên thơm nức mũi, vàng ngon và được lòng cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.
Để cá có lớp da vàng giòn, không bị dính chảo lại không bắn dầu trong quá tình rán, bạn hãy làm theo những mẹo nhỏ dưới đây.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có thêm một món ăn vừa ngon vừa chống ngán hiệu quả từ những nguyên liệu đơn giản như củ cải, tương…
Người ta sống trên đời, câu trêu đùa sẽ giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng. Thế nhưng, cũng có những việc ở đời tuyệt đối không mang ra đùa giỡn.
Với bí quyết rán cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình không dính chảo, giòn tan càng ăn càng mê tít.
Khi xào rau lang, nhớ làm thêm một bước nhỏ, rau sẽ xanh, giòn và ngon như ngoài hàng.
Khi rán đậu chỉ cần nhớ một mẹo nhỏ này món ăn sẽ giòn xốp bên ngoài, mềm mịn bên trong y như đi ăn hàng.
Khi rán nem, hãy cho thêm một thứ này đảm bảo nem không chỉ thơm, giòn mà còn không bị ỉu khi để nguội.
Chỉ với 1 loại nguyên liệu đơn giản sẵn có trong bếp, bạn có thể tự đổ bánh xèo tại nhà thơm ngon, giòn rụm.